Thiên Vương đại náo trường tiểu học

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 22/03/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Thiên Vương đã xuất hiện và 'quậy' tưng bừng với ước mơ của một bạn nhỏ trong 'Ước mơ của em'.

(VTC News) - Thiên Vương đã xuất hiện và 'quậy' tưng bừng với ước mơ của một bạn nhỏ trong 'Ước mơ của em'.

Thiên Vương là một ca sỹ, diễn viên tài năng, đặt biệt là vô cùng yêu thích các bạn nhỏ. Đồng hành cùng chương trình Ước mơ của em từ những ngày đầu với vai trò hiệp sỹ, anh trải qua rất nhiều ước mơ cùng rất nhiều cung bậc cảm xúc riêng biệt.
Ước mơ của em
Thiên Vương vô cùng hào hứng với vai trò hiệp sỹ trong chương trình.
Tham gia lần này, Thiên Vương vô cùng xúc động trước tình cảm của một bạn nhỏ dành cho cô giáo chủ nhiệm cuối cấp của mình. Cả ngôi trường tiểu học trở nên sôi động hẳn với sự xuất hiện của chú hiệp sỹ đáng yêu cùng ekip chương trình.
Ước mơ của em
Ước mơ của em
Các bạn nhỏ thích thú bao vây chú hiệp sỹ đáng yêu Thiên Vương
Đó là ước mơ của cô bé Châu Lê Mai Quỳnh học sinh lớp 5/3 trường Xóm Chiếu, TP.HCM. Là năm cuối cấp, không còn bao lâu nữa các bạn nhỏ sẽ không được gặp cô chủ nhiệm yêu quý của lớp, Mai Quỳnh mong muốn được tổ chức sinh nhật cho cô.

Cô bé chia sẻ cùng hiệp sỹ Thiên Vương lý do mộc mạc nhưng đầy ý nghĩa: 'Vì sinh nhật của cô đã qua rồi nên con muốn bù lại cho cô.'
Ước mơ của em
Anh chàng tạo dáng nhí nhảnh bên cô bạn nhỏ dễ thương
Để thực hiện ước mơ, hiệp sỹ và bé phải có kế hoạch thật chu đáo, từ việc trang trí đến những món quà, và quan trọng nhất là chuẩn bị một tiết học thật tốt để cho cô vui và bất ngờ.

Diễn biến món quà sinh nhật bất ngờ dưới sự hỗ trợ của anh chàng Thiên Vương và sự phối hợp của cả lớp sẽ như thế nào? Cô giáo sẽ có cảm xúc ra sao khi chứng kiến tình cảm của các cô cậu học trò nhỏ?
Ước mơ của em
Ước mơ của em
Hành trình chấp cánh ước mơ cho bé của Thiên Vương
Chương trình Ước mơ của em sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 trên HTV7 ngày 23/03/2014.

Thiên An

Bình luận
vtc.vn