• Zalo

Thiên Trang kiệt sức khi tham gia 'Bạn đường hợp ý'

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 04/05/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Cuộc đua trong hành trình 'Bạn đường hợp ý' ngày càng trở nên gay cấn giữa người mẫu Thiên Trang và diễn viên Thanh Thức.

(VTC News) - Cuộc đua trong hành trình 'Bạn đường hợp ý' ngày càng trở nên gay cấn giữa người mẫu Thiên Trang và diễn viên Thanh Thức. 

Cả Thiên Trang và Thanh Thức đã phải vượt qua khá nhiều thử thách trong tập trước để mang về số điểm tuyệt đối cho đội của mình.

Trong tập phát sóng tuần này, có một điều vô cùng thú vị khi hai đội được anh chàng MC mời đi du lịch ở dinh Hoàng A Tưởng.

Với lối kiến trúc độc đáo, không gian rộng lớn của ngôi nhà đã khiến cho Thiên Trang cảm thấy tò mò, háo hức khi được trải nghiệm thử thách trong chính dinh thự đặc biệt này.
Bạn đường hợp ý
Thiên Trang rất tập trung giải những câu đố để tìm ra vị trí những chiếc chìa khóa đang được cất giấu, trong khi đó anh bạn người nước ngoài Walter lại rất nhanh chân chạy khắp dinh theo sơ đồ để tìm chìa khóa.

Không hề thua kém đội của Thiên Trang, Thanh Thức cũng tỏ ra rất bình tĩnh, nhanh chóng giải mã những câu đố của chương trình.

Được sự hỗ trợ nhiệt tình, chơi hết mình của người bạn đồng hành Audrey đã giúp cho đội Thanh Thức hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất.
Bạn đường hợp ý
Nhanh nhẹn, thông minh là những điều mà Thiên Trang thể hiện trong phần thử thách này. Chính vì vậy cô đã là người đầu tiên tìm được chiếc chìa khóa đặc biệt được cất giấu ở nơi cũng vô cùng đặc biệt khiến cho Thanh Thức khá bất ngờ.

Chuyến hành trình không dừng lại ở đó, hai đội tiếp tục di chuyển đến bản Cát Cát và tại đây sẽ có những thử thách vô cùng thú vị dành cho họ. Mặc dù khá mệt vì ảnh hưởng thời tiết nhưng Thiên Trang luôn cố gắng vượt qua với tinh thần thi đấu mãnh liệt để dành chiến thắng.
Bạn đường hợp ý
Dường như cả Thiên Trang và Thanh Thức đều đang gặp khó khăn trong thử thách lần này khi phải nhờ những người xung quanh chuyền tay quả bầu và bộ đàm cho đồng đội đang chờ ở đầu kia của bản Cát Cát.

Sau khi thuyết phục khá nhiều người nhưng nhận được rất ít sự giúp đỡ của người dân bản, điều này đã làm cho Thiên Trang thêm lo lắng.

Trong một quãng đường khá dài, vừa đi, vừa năn nỉ, vừa giải thích để mọi người hiểu nhiệm vụ đã làm cho Thiên Trang mất khá nhiều sức.

Nhưng niềm vui vỡ òa khi Thiên Trang hoàn thành thử thách và gặp lại Walter người bạn đồng hành vô cùng hợp ý trong chuyến hành trình này.
Bạn đường hợp ý
Cùng đón xem chương trình Bạn đường hợp ý, phát sóng vào 22h30 ngày 04/05/2014 trên HTV7.

Hân Lê
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !