Thiên thần Victoria’s Secret trình diễn thiết kế của Công Trí tại 'Tuần lễ thời trang New York'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 10/09/2019 15:52:00 +07:00

Thiên thần Victoria’s Secret Elsa Hosk được Công Trí “chọn mặt gửi vàng” đảm nhận cả hai vai trò mở màn và vedette tại "Tuần lễ thời trang New York".

Sáng 10/9 (theo giờ Việt Nam), Công Tríđã ra mắt BST Đi nhặt hạt sương nghiêng tại New York Fashion Week - Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2020. Vốn là một NTK được nhiều ngôi sao quốc tế tin tưởng lựa chọn trang phục, Công Trí thu hút nhiều sự chú ý khi là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự sự kiện thời trang đình đám này.

congtri (1)

Thiên thần Victoria’s Secret Elsa Hosk được Công Trí “chọn mặt gửi vàng” đảm nhận cả hai vai trò mở màn và vedette. Elsa Hosk là "thiên thần" trình diễn Fantasy Bra trong show Victoria's Secret ở New York (Mỹ).

congtri (2)

 

congtri (12) 7

 

congtri (8) 3

Ngoài ra, dàn người mẫu trình diễn trong show của Công Trí còn có “nàng thơ” Dior Ruth Bell, Sara Grace, Sabah Koj, Samile Bermannelli, Leomie Anderson… Với thần thái tự tin cùng những bước catwalk đầy nóng bỏng, dàn người mẫu đã thể hiện trọn vẹn những thiết kế trong BST của Công Trí.

congtri (10) 5

Chia sẻ về ý tưởng của BST lần này, Công Trí cho biết: "Hạt sương được gửi xuống mặt đất như món quà bé nhỏ và im lặng đón ngày mới. Tôi tìm thấy trên hạt sương tất cả những sắc màu sinh động nhất trong khu vườn của mình; màu xanh non của lá, màu rực rỡ của hoa, mầu trầm ẩm của đất... Nghiêng là thời khắc tròn đầy nhất trước khi hạt sương tan mất và ‘Đi nhặt hạt sương nghiêng’ như muốn giữ lại vẻ đẹp lộng lẫy ấy”.

congtri (15) 11

 

congtri (16) 11

 

congtri (11) 7

Người mẫu da màu trình diễn ấn tượng trên sàn catwalk. Các thiết kế của Công Trí nhận được nhiều lời khen từ giới mộ điệu thời trang.

congtri (7) 3

Không chỉ có sắc trắng, "Đi nhặt hạt sương nghiêng" còn có những thiết kế mang tông màu đen, xanh... với phom dáng đa dạng.

congtri (13) 9

 

congtri (9) 5

 

congtri (14) 9

Vài thiết kế khác trong BST của Công Trí.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !