Thiện Nhân góp mặt trong liveshow của Cẩm Ly

(VTC News) - Liveshow Tự tình yêu hương 5 của Cẩm Ly không thể thiếu sự góp mặt của cô học trò Thiện Nhân.

Sau gần 2 năm khi thực hiện xong liveshow Tự tình quê hương 4, Cẩm Ly cùng chồng và ekip đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho đêm diễn đặc biệt lần thứ 5. 

Thiện Nhân thể hiện ca khúc Mẹ yêu con trong Giọng hát Việt nhí:Nối tiếp những thành công ấy và trước những đòi hỏi dễ thương của khán giả khi liên tục gửi thư cũng như nhắn nhủ mong muốn được thưởng thức tiếp chuỗi chương trình này, Cẩm Ly và ông xã Minh Vy cùng ekip lại càng quyết tâm dốc sức để thực hiện tiếp một liveshow Tự tình quê hương 5 hứa hẹn nhiều đầu tư hoành tráng với nhiều thay đổi ngày càng hấp dẫn khán giả hơn.

Suốt 4 lần tổ chức, Tự tình quê hương đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả và mỗi năm đều đem lại những điều mới lạ trong dòng nhạc dân ca, đó là điều hạnh phúc nhất của Cẩm Ly cùng ekip.

Cho đến thời điểm hiện tại, đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc duy nhất tập hợp những chuỗi bài hát ca ngợi quê hương, đặc biệt là miền quê Nam Bộ cùng những tình khúc nhạc trẻ.

Sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng và chu toàn, Cẩm Ly chính thức vui mừng thông báo đến người hâm mộ về 'đứa con tinh thần' này. Với lần thứ năm tổ chức, nhạc sỹ Minh Vy cho biết: 'Trong liveshow thứ 5, chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra những tiết mục mới ấn tượng mà không làm mất đi những bản sắc vốn có của dòng nhạc đầy tình cảm này'.

Cẩm Ly là một trong số rất ít ca sĩ Việt Nam hát thành công ở nhiều thể loại âm nhạc. Bởi sau khi gây dựng được tên tuổi với dòng nhạc trẻ, cô đột ngột rẽ sang hướng dân ca, trữ tình nhưng lại nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả với chất giọng ngọt ngào, mượt mà và phong cách trình diễn đằm thắm, nữ tính. Liveshow Tự tình quê hương 5 của Cẩm Ly diễn ra duy nhất vào 1 ngày 16/5 tới tại nhà hát Hòa Bình.
 
Liveshow lần này sẽ có sự góp mặt của những giọng ca đã gắn bó với hành trình hơn 20 năm ca hát của Cẩm Ly: Đan Trường, Quốc Đại và không thể thiếu Quán quân giọng hát việt nhí Thiện Nhân.

Danh sách khách mời trong liveshow lần này sẽ còn rất nhiều những gương mặt thật đặc biệt khác sẽ được Cẩm Ly công bố chính thức với khán giả trong thời gian tới.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN