Thiên Nga 'The Face' khoe đường cong bốc lửa đón Giáng sinh

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 24/12/2018 07:44:00 +07:00

Người mẫu Thiên Nga vừa thực hiện các bộ ảnh khoe những đường cong bốc lửa để chào đón Giáng sinh.

DSJ_1131 7

Trào lưu thực hiện các bộ ảnh sexy để chào đón Giáng sinh không còn xa lạ với giới người mẫu thế giới. Tại Việt Nam dường như Thiên Nga là một trong những người khá nhiệt thành với trào lưu này.

DSJ_0994 7

Người mẫu Thiên Nga và ê-kíp bắt tay thực hiện ngay một bộ ảnh nóng bỏng với những màu sắc rực rỡ của lễ hội. Bộ ảnh tiếp tục khoe những đường cong khá "chuẩn" trên cơ thể của học trò Minh Tú cùng với không khí đầy vui tươi và tràn đầy sức sống của lễ Giáng sinh.

DSJ_0952 5

Chia sẻ về kế hoạch đón Giáng sinh năm nay, Thiên Nga cho biết cũng như mọi năm cô sẽ cùng gia đình đi nhà thờ cầu nguyện và sẽ về nhà ăn tiệc quay quần cùng gia đình.

DSJ_0896 5

Kể về một kỉ niệm Giáng sinh đáng nhớ, Thiên Nga cho biết hồi còn học lớp 4, lớp 5, cứ mỗi lần Giáng sinh về là mình lại háo hức được nhận quà từ ông già Noel. Cô cứ tin có ông già Noel có thật. Sau này ba mẹ cô mới hé lộ là vì chiều con gái nên tự mua quà và gửi dịch vụ đem tặng cho cô.

DSJ_0626 3

Thiên Nga là thí sinh đáng chú ý của đội Minh Tú trong mùa "The Face" trước. Khi được hỏi về kết quả cuộc thi năm nay, Thiên Nga cho biết top 6 của năm nay là lựa chọn quá an toàn và chưa có thí sinh nào vượt bậc so với những người còn lại. Về người chiến thắng chung cuộc, Thiên Nga nghĩ rằng Mạc Trung Kiên của team Thanh Hằng hoặc Quỳnh Anh của team Võ Hoàng Yến.

DSJ_0753 3

Hiện tại Thiên Nga đang nhận được rất nhiều lời mời tham gia các gameshow nhưng do đang tất bật với lịch quay của bộ phim mới nên cô hạn chế xuất hiện trong các hoạt động của showbiz. Mỹ nhân sinh năm 1995 khẳng định, trong năm 2019 cô sẽ trở lại và có nhiều hoạt động hơn nữa.

DSJ_0521

Bộ ảnh của Thiên Nga do nhiếp ảnh gia Milor Trần thực hiện.

DSJ_0428

 

 >>> Đọc thêm: Học trò Phạm Hương ‘chịu chơi’, đeo trang sức tiền tỷ dự show thời trang

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn