Thiên Long Bát Bộ giới thiệu 4 loại rương báu mới


(VTC News) - Từ 25/5 đến 31/5/2011, Thiên Long Bát Bộ ra mắt người chơi 4 loại rương báu (bảo sương) thần kỳ qua sự kiện “Tranh bảo sương – Đoạt thiên hạ”.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, để tham gia mở rương báu nhận phần thưởng vip người chơi phải tiến hành tích lỹ điểm tương ứng với số điểm mà các rương báu yêu cầu thay cho chìa khóa mở rương. Cụ thể, với bất kỳ tài khoản Thiên Long Bát Bộ nào chuyển 50K bạc vào game đều nhận được 1 điểm tích lũy.
 

Có 4 loại rương báu có chứa các vật phẩm theo giá trị tăng dần như sau: bảo sương Đồng, bảo sương Bạc, bảo sương Vàng và bảo sương Kim Cương. Theo đó, bảo sương Đồng chỉ cần 1 điểm để mở khóa; bảo sương Bạc cần 10 điểm để mở, bảo sương Vàng cần 20 điểm để mở và bảo sương Kim Cương cần 200 điểm để mở.

Giá trị gói phần thưởng trong các bảo sương đều thuộc hàng cực phẩm tính đến thời điểm hiện tại mà bất cứ một game thủ Thiên Long Bát Bộ nào cũng khát khao sở hữu. Có thể kế đến 1 số vật phẩm như: cặp Trùng Lâu Ngọc và Trùng Lâu Giới, ngọc thể lực 6,7; trứng thần thú Băng Điêu Long, giới chỉ 95 7 sao, hộ phù 95 7 sao, thú cưỡi Minh Vũ, Thiên Mã, các gói bạc hấp dẫn,v.v.

Hiện nay, game Thiên Long Bát Bộ cũng vừa hoàn tất việc bốc thăm “Long Tranh Hổ Đấu liên server 2011” – giải đấu lớn nhất từ trước đến nay - tại buổi offline chiều qua ở Cafe Alta Plaza.

Hà My

Tin liên quan

» Nhìn lại 20 năm phát triển của đồ họa trong game (P2)
» Nhìn lại 20 năm phát triển của đồ họa trong game (P1)


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game