Thích Tiểu Long giới thiệu đệ tử Long Môn Thích Gia trong phim mới

(VTC News) - Đây cũng là lần đầu tiên những đệ tử của Thích Tiểu Long trong môn phái Long môn thích gia xuất hiện trên màn ảnh.

Cậu bé kungfu - Thích Tiểu Long năm nào giờ đã trưởng thành và là gương mặt triển vọng của dòng phim võ thuật cổ trang. Bộ phim mới nhất “Tự cổ anh hùng xuất thiếu niên” sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ kênh VTC1 trong tháng 4 này.

       Thích Tiểu Long ra mắt phim mới “Tự cổ anh hùng xuất thiếu niên”

Thích Tiểu Long ra mắt phim mới “Tự cổ anh hùng xuất thiếu niên”

Tái ngộ khán giả lần này, Thích Tiểu Long muốn trở thành "ngôi sao võ thuật" như Thành Long, Lý Liên Kiệt hay Chung Tử Đơn thay vì là “ngôi sao võ thuật nhỏ tuổi” mà công chúng đã ưu ái dành cho.

Chính vì vậy, toàn bộ cảnh võ thuật trong “Tử cổ anh hùng xuất thiếu niên” đều do đích thân Thích Tiểu Long thể hiện dù đạo diễn Từ Tiểu Minh đã chuẩn bị người đóng thế.

Là đệ tử Thiếu Lâm chân truyền, Thích Tiểu Long không bao giờ đứng ngoài nhìn người khác đánh võ thay mình, dù vì bất cứ lý do gì.

       Thích Tiểu Long đích thân thể hiện những cảnh võ thuật trong phim

Thích Tiểu Long đích thân thể hiện những cảnh võ thuật trong phim

Bộ phim “Tự Cổ Anh Hùng Xuất Thiếu Niên” được lấy bối cảnh cuối đời nhà Minh đầu đời nhà Thanh, kể về chàng thiếu niên tên Thiết Bưu vốn là một đứa trẻ mồ côi được hòa thượng Thích Trí nhận nuôi và dạy võ công.

Thiết Bưu là một người hiền lành, siêng năng và dũng cảm. Anh là người đứng ra kêu gọi và cùng mọi người diệt băng đảng của A Nhĩ Thái khi ông ta lấy danh nghĩa dẹp loạn Thiên Địa hội nhưng lại âm thầm lập kế hoạch làm phản, cướp ngôi vua. Sau khi trải qua nhiều âm mưu giăng bẫy của băng đảng A Nhĩ Thái, cuối cùng Thiết Bưu và những người bạn của mình cũng dẹp loạn thành công.

Bộ phim có sự tham gia của thần đồng võ thuật Thích Tiểu Long và bộ ba diễn viên võ thuật kì cựu: Nguyên Bưu, Nguyên Hoa, Nguyên Thu, hứa hẹn sẽ là 1 tác phẩm võ hiệp hay và xuất sắc.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên những đệ tử của Thích Tiểu Long trong môn phái Long môn thích gia xuất hiện trên màn ảnh.

“Tự cổ anh hùng xuất thiếu niên” phát sóng lúc 12h30 trên kênh VTC1 các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 13/04/2015. Mời quý vị đón xem !

P.V

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN