Báo Điện tử VTC News

Thích thú với hình ảnh của Ngô Kiến Huy khi về già

(VTC News) - Đang là một nghệ sĩ trẻ trung và năng động, thế nhưng nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh của Ngô Kiến Huy khi về già.

Sau thành công của MV Yêu không đường lui song ca cùng bạn gái Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy sẽ tiếp tục cho ra mắt MV ca khúc Cùng nhìn nhau già nua – sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Hiếu, cũng là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm 2017 của chàng Bắp.

Video: Teaser MV "Cùng nhìn nhau già nua"

Sau khi hé lộ thông tin mời Sam là nữ diễn viên chính của MV sau 9 năm hợp tác từ thời Giả vờ yêu gây thích thú cho fan hâm mộ, Ngô Kiến Huy tiếp tục gây ngạc nhiên khi hé lộ tạo hình già nua trong MV.

Được biết, cả chàng Bắp và Sam đã mất 2 tiếng đồng hồ cho việc hoá trang này, câu chuyện MV cũng được đan xen giữa hiện tại già nua và quá khứ trẻ trung của 2 nhân vật.

Thich thu voi hinh anh cua Ngo Kien Huy khi ve gia hinh anh 1

 

Thich thu voi hinh anh cua Ngo Kien Huy khi ve gia hinh anh 2

 

Thich thu voi hinh anh cua Ngo Kien Huy khi ve gia hinh anh 3

Tạo hình của Sam và Ngô Kiến Huy trong MV mới.

MV Cùng nhìn nhau già nua được thực hiện bởi ê kíp đã mang đến những hình ảnh thú vị trong MV Yêu không đường lui của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh tại Hàn Quốc trước đó nên hứa hẹn MV lần này cũng sở hữu màu sắc trẻ trung, đáng yêu.

Điều đặc biệt là Sam không nhận tham gia minh họa trong bất kì MV của nghệ sĩ nào nữa nhưng khi được Ngô Kiến Huy “nhờ vả” và bởi nội dung MV quá dễ thương nên cô đã “phá lệ” đồng ý.

Thich thu voi hinh anh cua Ngo Kien Huy khi ve gia hinh anh 4

 

Thich thu voi hinh anh cua Ngo Kien Huy khi ve gia hinh anh 5

 

Thich thu voi hinh anh cua Ngo Kien Huy khi ve gia hinh anh 6

 

Đang gây sốt với hình ảnh cậu học sinh trong bộ phim Cô gái đến từ hôm qua công chiếu toàn quốc, việc Ngô Kiến Huy cho ra mắt MV với taọ hình già nua cũng khiến khán giả, đặc biệt là fan của anh chàng thích thú và mong đợi chứng kiến khả năng biến hoá đa dạng của Ngô Kiến Huy. MV sẽ ra mắt vào ngày 31/7.

Thich thu voi hinh anh cua Ngo Kien Huy khi ve gia hinh anh 7

 

Thich thu voi hinh anh cua Ngo Kien Huy khi ve gia hinh anh 8

Hình ảnh trong MV lần này mang đậm màu sắc hoài cổ.

Thich thu voi hinh anh cua Ngo Kien Huy khi ve gia hinh anh 9

 

>>> Đọc thêm: Ngô Kiến Huy khoe tài lẻ đặc biệt khiến khán giả thích thú

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU