Thích bạn gái trong lớp, nam sinh bị đánh chấn thương sọ não

(VTC News) – Cơ quan công an nhận định do ghen tuông nên nhóm học sinh lớp 9 đã dùng gậy đánh vào đầu một nam sinh cùng lớp dẫn đến chấn thương sọ não.

Ngày 11/4, nguồn tin từ Công an huyện Hiệp Đức (Quảng Nam) cho biết, nguyên nhân nam sinh lớp 9 bị một nhóm nhóm bạn cùng lớp đánh hội đồng đến chấn thương sọ não xảy ra tại trường THCS Phan Bội Châu (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) là do ghen tuông trai gái.

Trường THCS Phan Bội Châu, nơi xảy ra vụ nam sinh lớp 9 bị đánh chấn thương sọ não. 

Trường THCS Phan Bội Châu, nơi xảy ra vụ nam sinh lớp 9 bị đánh chấn thương sọ não. 


Trước đó như VTC News đã đưa tin, khoảng 8h30 ngày 25/2, trong giờ ra chơi, em Nguyễn Phi Trường (học sinh lớp 9/1, trường THCS Phan Bội Châu) bị nhóm bạn học cùng lớp là Đức, Lực, Hiệp và Thắng dùng gậy đánh vào đầu ngay trong lớp học.

Ngay sau đó, em Trường được chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức, nhưng do vết thương nặng nên chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục điều trị. Kết quả kiểm tra thương tích cho thấy, em Trường bị chấn thương sọ não, tụ máu não và tổn thương 25%.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ban giám hiệu nhà trường đã bắt các học sinh liên quan đến vụ việc trên viết bản tường trình, bản kiểm điểm. Đồng thời, gửi các tài liệu liên quan cho cơ quan chức năng để tiếp tục điều tra, xử lý.

Tuy nhiên, ông Lê Trung Hoàng, Trưởng Công an huyện Hiệp Đức (Quảng Nam) cho biết, do tính đến thời điểm xảy ra vụ việc, những học sinh đánh em Trường bị chấn thương sọ não mới 14 tuổi, chưa ở độ tuổi thành niên nên cơ quan pháp luật không tiến hành khởi tố mà lập hồ sơ giao cho địa phương tiến hành quản lí, giáo dục trong thời gian 6 tháng.

Video: Nữ sinh bị đánh hội đồng dã man dưới ruộng ngôAnh Thịnh - Nguyễn Vương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN