• Zalo

Thi xong teen girl chế váy dạ hội từ... bài tập Toán

Giáo dục Chủ Nhật, 10/06/2012 07:32:00 +07:00

Chiếc váy này vừa tiết kiệm chi phí vừa khiến cô bạn nổi bật trong dạ hội.

Chiếc váy này vừa tiết kiệm chi phí vừa khiến cô bạn nổi bật trong dạ hội.
Sau khi tốt nghiệp, hầu hết mọi học sinh đều không muốn nhìn vào bài tập về nhà thêm một lần nào nữa. Nhưng cô bạn Kara Koskowich, 17 tuổi sống tại Canada đã có ý tưởng sáng tạo với số bài tập Toán từng làm và tự chế một chiếc váy dạ hội cực ấn tượng.
Chia sẻ về ý tưởng của mình, Kara cho biết: “Đối với tôi, việc có chiếc váy dạ hội lung linh không phải là điều quá quan trọng. Tôi luôn cân nhắc xem sẽ chi tiêu tiền như thế nào cho hợp lý.”
Chiếc váy tự chế của Kara làm từ 75 trang bài tập Toán. 

Chính vì vậy, thay vì đi mua váy, Kara đã lên kế hoạch để làm một kiểu trang phục vừa độc vừa rẻ, đó là váy giấy… bài tập Toán. Kara nói thêm: “Tôi đã thiết kế nó trong những tuần cuối cùng trước khi dạ hội chia tay trung học bắt đầu.”
Với chiếc váy này, Kara có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn nổi bật trong dạ hội cuối cấp. 

Kara cho biết thêm, chiếc váy của bạn ấy làm từ 75 trang bài tập về nhà môn Toán, kèm theo chiếc thắt lưng cũng làm từ giấy màu ghi nhớ công thức. Được biết, bạn bè trong trường rất ấn tượng với chiếc váy của Kara Koskowich, tuy nhiên có vẻ như ai cũng muốn mình mặc một kiểu váy lộng lẫy và trông “bình thường” hơn bạn ấy.


Habi - Theo MASK

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều