• Zalo

Startup khởi nghiệp mua hàng trả lại tiền đầu tiên ở Việt Nam

Thị trường Thứ Tư, 12/07/2017 14:24:00 +07:00

Với startup khởi nghiệp mua hàng trả lại tiền, bạn có thể mua hàng thông qua hệ thống này và được hoàn trả lại một phần tiền đã mua theo giá trị đơn hàng.

Các startup ở Việt Nam đang được người trẻ đầu tư rất nhiều tâm huyết, sự sáng tạo với những ý tưởng mới mẻ tuyệt vời. Dự án khởi nghiệp mua sắm thông minh với tên gọi putatu là một trong những dự án tương tự.

Trao đổi với VTC News, anh Vũ Quang Tám người khởi xướng và phát triển Hệ thống hoàn tiền thông minh Putatu cho biết:" Hệ thống hoàn tiền thông minh Putatu.com được hình thành ý tưởng từ đầu năm 2016 và sau đó bên mình triển khai phát triển sản phẩm đến tháng 1/2017 đã chính thức ra mắt.

Để có những thành quả ban đầu như hiện này, Putatu.com đã từng bị đập đi làm lại sau 3 tháng phát triển hệ thống do sử dụng không đúng công nghệ, mặc dù trước đó đã từng mất rất nhiều tuần liên tục thức trắng đêm để nghiên cứu. Tuy nhiên để giúp trải nghiệm người dùng được tốt nhất, có được một hệ thống thông minh và ổn định nhất mình thấy việc đập đi làm lại là hoàn toàn cần thiết".

19959072_809063435929104_333383823682595987_n

Những bạn trẻ là linh hồn của Startup khởi nghiệp hệ thống mua hàng trả lại tiền đầu tiên ở Việt Nam.

Theo chia sẻ của anh Tám Putatu là một mạng mua sắm thông minh và hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam. Người dùng đi qua hệ thống của Putatu.com trước khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử thì sẽ được hoàn lại tiền tuỳ theo giá trị đơn hàng và cửa hàng mà bạn mua. Khi tích luỹ đủ số tiền thì người dùng có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Putatu sẽ có thông báo về mức hoàn tiền chi tiết cho từng ngành hàng trước khi truy cập vào trang mua sắm. Mức hoàn tiền cho người mua hàng tối đa lên tới 40% giá trị sản phẩm.

"Điểm nổi bật của hệ thống hoàn tiền thông minh này là người dùng vẫn hưởng các khuyến mại trên trang mua sắm như bình thường, đồng thời được cộng thêm khoản hoàn tiền sau khi thanh toán", anh Tám nói.

Tại Việt Nam, dự án khởi nghiệp mua hàng trả lại tiền Putatu là một trong những hệ thống đi trước đón đầu trong lĩnh vực này. Vì là một dự án khởi nghiệp mới còn non trẻ những nhà đầu tư trẻ mong có thể cùng các mô hình khác thúc đẩy Thương mại điện tử Việt Nam phát triển và đưa đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Trong tương lai, Putatu.com dự định mở rộng hệ thống các cửa hàng trực tuyến và tiến tới xây dựng hệ thống hoàn tiền cho cả các cửa hàng, siêu thị truyền thống tại thị trường nội địa và các nước trong khu vực, sau đó là toàn cầu.

Được đánh giá là một trong như dự án khởi nghiệp có triển vọng. Hệ thống Putatu mới lọp vào tOP 30 doanh nhân trẻ đại diện cho Việt nam tham dự "Mạng lưới doanh nhân trẻ khu vực CLMVT - YEND tổ chức tại Thái Lan tháng 5 vừa qua.

Thu Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Giao lưu trực tuyến về nông nghiệp thông minh

Giao lưu trực tuyến về nông nghiệp thông minh

Ngày 11/7/2017, Đài truyền hình KTS VTC tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến nhằm giới thiệu dự án nông nghiệp thông minh công nghệ cao có tên là Hachi, hướng tới việc giúp cho người dân có nguồn thực phẩm sạch sử dụng và các chủ trang trại có thêm một mô hình canh tác mới tốn ít công sức hơn.

Startup tạo dựng nền tảng giao hàng mới mẻ

Startup tạo dựng nền tảng giao hàng mới mẻ

Chính thức ra mắt vào tháng 01/2016, startup nền tảng giao hàng tức thì ship60.com của chàng trai 8x Phùng Khắc Huy và những người cộng sự đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử ở nhiều ngành hàng thời trang, ẩm thực, văn hóa,… cùng sự ghi nhận của cộng đồng.

Startup mang trí tuệ Việt vươn ra tầm cỡ thế giới

Startup mang trí tuệ Việt vươn ra tầm cỡ thế giới

Năm 2016, anh Patrick Nguyễn và các cộng sự của mình đã lựa chọn bắt đầu khởi nghiệp với các sản phẩm đồ chơi trẻ em đồng thời cũng là giáo cụ thông minh được kết hợp với công nghệ AR (tăng cường thực tế ảo) vừa có công năng giáo dục, vừa có tính giải trí, để rồi trở thành một trong những startup mang trí tuệ Việt vươn ra tầm cỡ thế giới.