• Zalo

Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành tôm lần thứ 2 ở Bạc Liêu

Thị trường Thứ Sáu, 04/05/2018 06:34:00 +07:00

Tại Bạc Liêu, Bộ NN-PNTT, Tổng cục Thủy sản cùng Hội Nghề cá Việt Nam và Sở NN-PTNT tỉnh Bạc Liêu đã khai mạc Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ hai năm 2018 (VietShrimp 2018).

Tiếp nối thành công của Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ nhất năm 2016 (VietShrimp 2016). Viéthrimp 2018 tiếp tục được tổ chức tại Bạc Liêu trong thời gian vừa qua.

Hội chợ triển lãm được cho là mang lại nhiều lợi ích cho cả những doanh nghiệp, tập đoàn cung cấp sản phẩm khoa học công nghệ và khách hàng sử dụng sản phẩm,

anhtin3.1

Lễ cắt băng khai mạc hội chợ

Với quy mô gần 150 gian hàng của 100 doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu trong nước và quốc tế, hội chợ quy tụ nhiều sản phẩm công nghệ đảm bảo an toàn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, tìm ra định hướng để vượt qua khó khăn về môi trường, dịch bệnh, con giống và thức ăn…

Đây là dịp để các doanh nghiệp mang các sản phẩm khoa học, công nghệ ngành tôm đến gần hơn, quảng bá sản phẩm và cho khách hàng trải nghiệm. Đồng thời, tạo cơ hội để các nhà khoa học nhìn nhận lại sản phẩm dưới tác động của khoa học, công nghệ, kỹ thuật tạo ra.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Việt Thắng, Trưởng Ban tổ chức VietShrimp 2018: Ban tổ chức mong muốn, VietShrimp 2018 là nơi hội tụ của cộng đồng những người sản xuất tôm, ngồi lại cùng nhau để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, công nghệ mới.

Video: Kết nối chuyển giao công nghệ - Máy Marketing cảm xúc GDS

Trở thành cầu nối để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trao đổi thông tin, tăng cường hợp tác kinh doanh; người nông dân nuôi tôm ở tỉnh Bạc Liêu và trên khắp cả nước được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, hướng tới phát triển bền vững góp phần xây dựng, quảng bá thương hiệu, đưa con tôm Việt Nam ngày càng vươn xa trên trường quốc tế.

Trong khuôn khổ hội chợ, nhiều hội thảo về ngành tôm với 2 chủ đề: Khoa học công nghệ phục vụ nuôi tôm công nghệ cao và Phát triển nuôi tôm bền vững cũng được tổ chức, thu hút đông đảo người tham gia.

>>> Đọc thêm: 5 thói quen lành mạnh sống khỏe ai cũng biết, vì sao bây giờ khoa học mới chịu công nhận?

Phan Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục