• Zalo

Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3, hạn chế khách mời do Covid-19

Thị trường Thứ Ba, 18/02/2020 10:53:58 +07:00

(VTC News) - CEO Nguyễn Tử Quảng tiết lộ Bkav sẽ trình làng sản phẩm Bphone 4 vào tháng 3 nhưng sẽ hạn chế số lượng khách mời do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, CEO Nguyễn Tử Quảng thông tin sẽ ra mắt Bphone 4 vào tháng 3. Tuy nhiên, sự kiện này sẽ có số lượng khách mời hạn chế do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

“Bphone 4 sẽ ra mắt vào Tháng 3. Hơn 2/3 Bfans tham gia khảo sát mong muốn Bphone ra mắt theo đúng kế hoạch. Rất nhiều ý kiến góp ý nhiệt tình và hữu ích. Mình thực sự cảm nhận được tình cảm và sự mong đợi của các bạn như thế nào. Thực sự cảm động.

“Tuy nhiên dịch viêm phổi cấp covid-19 đang ở trong tầm kiểm soát. Theo dự đoán, sang tháng 3 tình hình sẽ khá hơn. Sự kiện sẽ được tổ chức với phong cách hiện đại, công nghệ, số lượng khách mời hạn chế, nhưng sẽ được livestream thật rộng rãi để các bạn có thể theo dõi. Chúng ta hãy cùng chờ đón thành quả của đội ngũ các kỹ sư Bkav, cũng như chính các bạn với những góp ý nhiệt tình trong suốt hơn 1 năm qua”, CEO Nguyễn Tử Quảng viết.

Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3, hạn chế khách mời do Covid-19 - 1

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng trong lễ ra mắt Bphone 3 năm 2018.

Bphone 4 là thương hiệu điện thoại "Made in Việt Nam" được nhiều người mong chờ từ hơn một năm nay. Trước ngày ra mắt Bphone 4, Tập đoàn Bkav thiết lập chuỗi tổ hợp dịch vụ Bstore hiện đại để khách hàng có những cơ hội trải nghiệm thực tế sản phẩm một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Được biết, Bphone 4 sẽ tập trung vào khả năng ưu việt của camera, giúp người dùng có thể chụp được những khoảnh khắc khó quan sát nhờ ứng dụng nhiếp ảnh điện toán. Những dữ liệu mà camera thu về được sẽ được xử lý thông minh thay vì cố trang bị cảm biến, ống kính cho từng mục đích chụp ảnh như macro hay chân dung xoá phông.

Dịch viêm phổi Covid-19 đang ảnh hưởng lớn tới hoạt động của nhiều hãng công nghệ lớn nhỏ trên thế giới. Các thương hiệu "ông lớn" như Apple, Google, Samsung... hiện đang dừng hoạt động và đóng các cửa hàng ở Trung Quốc cho tới hết tuần này.

Hạ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục