• Zalo

Thị trường sim 11 số náo loạn: Đây là lời khuyên cho bạn

Kinh tế Thứ Hai, 22/10/2018 16:00:00 +07:00

Thị trường SIM 11 số náo loạn trước thông tin thay đổi đầu số, người dùng nên có tìm đại lý cung cấp uy tín, đợi cơn sốt này hạ nhiệt để không phải chịu một cái giá "trên trời", đồng thời cần cập nhật các liên kết có liên quan tới số điện thoại.

Thị trường sim 11 số náo loạn trước thông tin chính thức: Các thuê bao 11 số của tất cả các nhà mạng hiện có mặt tại Việt Nam đều phải được quy đổi về thuê bao 10 số nhằm: giảm thiểu tình trạng sim rác, tăng độ linh hoạt trong kho sim số của các nhà mạng; thu hồi và sử dụng một tỷ thuê bao phục vụ phát triển Cách mạng công nghiệp 4.0.

image001

 Đổi đầu số điện thoại 

Sau khi có quyết định chính thức, từ ngày 15/09/2018, 5 nhà mạng tại Việt Nam đã quy đổi đầu số thuê bao 11 số cho khách hàng bằng mã mới.

Sự thay đổi này khiến thị trường sim náo loạn, thay đổi thông tin liên quan đến số thuê bao: tài khoản Zalo, Facebook và các mạng xã hội khác, các liên kết ngân hàng, Website,...Cùng với đó, giá SIM biến động thất thường, xu hướng tăng giá, đội giá lên nhiều lần, đồng thời kẻ gian lợi dụng sơ hở để lừa đảo người dùng.

Thị trường sim 11 số náo loạn sau khi đổi đầu số

Giá cả SIM 11 số tăng lên và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Các SIM lục quý, ngũ quý, tứ quý, taxi, tam hoa và kể cả các dòng sim số lặp, sim kép, sim số tiến... đều tăng vọt giá, "chẹt" cổ khách hàng, tuy nhiên, không vì thế mà người tiêu dùng thắt chặt hầu bao. SIM 11 số đã đẹp, sau khi chuyển về SIM 10 số thì vừa ngắn gọn, lại kết hợp với nhiều đầu số đẹp dễ nhớ như 0777, 0333, 0707, 0789… lại càng hấp dẫn người tiêu dùng, do vậy, các nhà cung cấp SIM nhân cơ hội này mà hét giá cao với khách hàng.

Nhiều đầu mối kinh doanh sim số đẹp đã đầu cơ tích trữ chờ cơ hội sau ngày chuyển đổi tung ra thị trường bán. Vì thế nên một SIM số đẹp 11 số có thể tăng giá từ vài triệu đến vài chục triệu và thậm chí hàng trăm triệu lên mức kỷ lục chưa bao giờ có.

image003

 SIM điện thoại 

Các nhà mạng chạy đua hỗ trợ khách hàng

Các ứng dụng hỗ trợ trực tuyến như My Viettel, My VNPT,... được các nhà mạng hướng dẫn người dùng cài đặt và chuyển đổi toàn bộ danh bạ khách hàng từ 11 số về 10 số. Chính sự chạy đua bằng cách mở các quầy hỗ trợ dịch vụ tại các tụ điểm cũng gây nên sức cạnh tranh, vô hình chung làm thị trường SIM 11 số náo loạn.

Khách hàng cẩn trọng trước những thành phần lừa đảo

Những tên "cò" xưng danh cung cấp sim số đẹp, khách hàng hãy cẩn trọng trong giao dịch. Nếu không, rất dễ rơi vào trường hợp tiền mất, mà chẳng được sim số theo ý mình.

Lời khuyên cho người tiêu dùng

Nên mua SIM sau khi thị trường bình ổn

Vốn dĩ đã khó có một quy chuẩn mức giá trong ngành, nay thêm sự cộng hưởng biến động đổi đầu số. Nếu không quá gấp gáp, người dùng có thể hoãn lại một thời gian, chờ cơn sốt SIM 11 số hạ nhiệt.

Tìm mua SIM ở nơi uy tín

Người mua cẩn trọng tìm nơi uy tín là các nhà phân phối chính thức, có đăng ký chính. Điều này trước mắt giúp người sở hữu yên tâm: SIM hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của mình, không lo bị đánh cắp.

Thực hiện chuyển đổi các thông tin liên kết liên quan tới thuê bao

Trong thời gian ngắn tới đây, nếu không thực hiện việc cập nhật, một số tài khoản của người dùng sẽ ngừng được hỗ trợ như: Facebook, Zalo, Gmail, Shopee, và các mạng xã hội khác; các dịch vụ Ngân hàng, Bảo hiểm,...Và đặc biệt, số điện thoại trong danh bạ, sẽ được thay thế và hủy bỏ số cũ.

image005 3

 Chuyển đổi đầu số trong danh bạ

Tongkhosim.com Đại lý bán sim số đẹp uy tín, giá tốt

Tongkhosim.com cung cấp đầy đủ thuê bao 5 nhà mạng có mặt tại Việt Nam với các loại sim 10 số, 11 số đáp ứng từng phân khúc giá. Chỉ với 200.000đ, quý khách hàng có thể sở hữu ngay một chiếc SIM số đẹp dễ nhớ tại Tongkhosim.com. Bên cạnh SIM thường, chúng tôi tự tin là nơi cung cấp các loại SIM số đẹp, số vip: SIM tứ quý, lục quý, ngũ quý; SIM lộc phát, SIM tiến đôi; SIM Taxi, SIM tam hoa

Mọi thông tin thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0966.76.76.76 hoặc 0912.76.76.76 hoặc phản hồi về Email: tongkhosim@gmail.com. Chúng tôi cam kết chính sách bán hàng và các hỗ trợ chung luôn hài lòng, kể cả khách hàng có nhu cầu cá thể nhất.

Trước biến động thị trường SIM 11 số náo loạn, người dùng nên suy xét kỹ lưỡng trước khi ra quyết định mua. Tongkhosim.com tự tin luôn là người đồng hành tận tâm, tận lực với quý khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của Quý khách hàng.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều