Thi tốt nghiệp Đại học, Hồ Quỳnh Hương hát nhập đồng

(VTC News) - Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ làm thí sinh dự thi tốt nghiệp đại học vào tối 30/5 tại nhà hát Quân đội TP.HCM.

» Ngắm ảnh sao Việt từ thời còn đi mẫu giáo
» Sao Việt chửi nhau như hàng tôm, hàng cá
» Hồ Quỳnh Hương: Tôi không giả tạo trên sân khấu

Tối qua, Hồ Quỳnh Hương đã thi tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc, Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội cơ sở 2, niêm khóa 2011 – 2013.

Hồ Quỳnh Hương phải hát 8 ca khúc thuộc nhiều thể loại như thính phòng, nhạc kịch opera, nhạc trữ tình, dân gian đương đại… và các bài hát tiếng Anh, tiếng Việt theo đề bài của trường đề ra.

  Hồ Quỳnh Hương 

Hồ Quỳnh Hương 

Cô chọn dự thi đa số là những bài “khó nuốt” như: Cám ơn mẹ (Đức Trịnh), Ave Maria (Charles Gounod), Biết anh nơi đâu (Minh Hà), Hồ trên núi (Phó Đức Phương), Quỳnh (Quốc Bảo), All by myself (Eric Carmen), một ca khúc trong vở nhạc kịch Carmen…

Hồ Quỳnh Hương đã xuất sắc thể hiện 8 ca khúc trong đêm thi, đặc biệt là những đoạn lên tông cao vút của thể loại opera hay tràn đầy cảm xúc trong những bài hát trữ tình và được người thân, fan ủng hộ. Cô hát như nhập đồng trong đêm diễn đặc biệt này.

Sau khi thi, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Đây là một cuộc thi rất đặc biệt của Hương, trong đó giám khảo ngoài thầy cô, còn có sự tham gia của các khán giả. Hương rất cám ơn thầy cô đã tổ chức buổi thi đầy ấm cúng như thế này”.
  Hồ Quỳnh Hương muốn nâng cao trình độ âm nhạc và tiếp tục cống hiến cho trường học (Ảnh: Anh Tài)

Hồ Quỳnh Hương muốn nâng cao trình độ âm nhạc và tiếp tục cống hiến cho trường học (Ảnh: Anh Tài)

Rời xa showbiz một thời gian, nay lại bất ngờ làm thí sinh của kì thi tốt nghiệp đại học, Hồ Quỳnh Hương không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ. Và điều khiến nhiều người thắc mắc hơn cả chính là vì sao một ca sĩ đã nổi tiếng như Hồ Quỳnh Hương lại cần một tấm bằng đại học thanh nhạc.

Trả lời câu hỏi này, Hồ Quỳnh Hương nói một cách đơn giản: “Trong thời gian rời xa showbiz, lui về trong tĩnh lặng, Hương lại muốn đi học và hoàn thành tốt nghiệp đại học. Hương muốn nâng cao trình độ âm nhạc và tiếp tục cống hiến cho trường học”.

    » Ngắm ảnh sao Việt từ thời còn đi mẫu giáo
» Sao Việt chửi nhau như hàng tôm, hàng cá
» Khánh Thy đáp trả Hòa Hiệp, Vũ Hoàng Điệp văng tục
» Lung linh đêm hội đa sắc màu tại Carnaval Hạ Long 2013
» Chuyện của người phía sau Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương
» Hà Hồ khoe 'cơ bắp' trong ca khúc Xuân
» Ai mở màn trào lưu mặc nhố nhăng cho showbiz Việt?
» Hồ Quỳnh Hương: Tôi không giả tạo trên sân khấu

» Ngắm ảnh sao Việt từ thời còn đi mẫu giáo » Sao Việt chửi nhau như hàng tôm, hàng cá » Khánh Thy đáp trả Hòa Hiệp, Vũ Hoàng Điệp văng tục » Lung linh đêm hội đa sắc màu tại Carnaval Hạ Long 2013 » Chuyện của người phía sau Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương » Hà Hồ khoe 'cơ bắp' trong ca khúc Xuân » Ai mở màn trào lưu mặc nhố nhăng cho showbiz Việt? » Hồ Quỳnh Hương: Tôi không giả tạo trên sân khấu

H. Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN