Thi thể thủ môn đội bóng đá ở Lâm Đồng tự nổi lên mặt nước

(VTC News) - Sau khi bị đuối nước tại hồ Tuyền Lâm (Lâm Đồng), thi thể của cầu thủ bóng đá đội Lâm Đồng đã tự nổi lên mặt nước qua 4 ngày tìm kiếm.

Sáng 1/12, nguồn tin riêng của PV VTC News cho biết, khoảng 7h sáng nay, thi thể anh Lê Văn Sơn (25 tuổi), thủ môn đội bóng đá Lâm Đồng đã được tìm thấy bên cạnh vị trí gặp nạn trên hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt.

Thi the thu mon doi bong da o Lam Dong tu noi len mat nuoc hinh anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Trước đó, chiều 27/11, nhiều người thấy hai thanh niên xuống khúc đập tràn, hồ Tuyền Lâm vui chơi. Hai thanh niên dùng bóng ném ra xa bờ khoảng 100 m và bơi ra lấy bóng lại.

Khoảng vài phút sau, anh Nguyễn Minh Chung (một trong hai người chơi) kêu cứu vì bị đuối nước thì anh Sơn đã chìm xuống lòng hồ.

Tại thời điểm này, có rất nhiều thanh niên câu cá, ngồi chơi bên bờ hồ nhưng không ai nghe được tiếng kêu để ứng cứu kịp thời.

Qua 4 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ tỉnh Lâm Đồng đã được người nhà thuê liên tục tìm kiếm và thi thể của anh Sơn đã tự nổi bên cạnh vị trí gặp nạn.

"Vị trí anh Sơn gặp nạn có độ sâu khoảng gần 40m, nước lạnh và dưới lòng hồ có nhiều vật cản nên công tác tìm kiếm rất khó khăn'", một chiến sĩ cứu hộ nói.

Vụ việc, đang được cơ quan chức năng tiến hành hoàn tất thủ tục bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân để lo hậu sự.

Video: Bé 9 tuổi bị đuối nước giữa bể bơi không ai hay biết

Kính Cận
Bình luận