• Zalo

Thi thể thiếu nữ dưới chân cầu: Nhà trai không đến trong ngày đính hôn

Thời sự Thứ Bảy, 04/03/2017 10:51:00 +07:00

Đến ngày đính hôn nhưng không thấy gia đình nhà trai đến, thiếu nữ 16 tuổi buồn chán, bỏ nhà đi một tuần và được phát hiện đã chết dưới chân cầu.

Ngày 4/3, ông Nguyễn Lương Nam, Trưởng công an xã Kỳ Tây, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ dưới chân cầu.

6

Hiện trường nơi phát hiện thi thể thiếu nữ (Ảnh: Huy Vũ) 

Trước đó, vào lúc 16h ngày 3/3, người dân địa phương ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy tại khu vực chân cầu Eo Ná (đoạn giáp ranh giữa xã Kỳ Tây và Kỳ Trung, huyện Kỳ Anh).

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoài T. (SN 2001, trú xã Kỳ Tây, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Ông Nam cho biết: "Trước đó, vào ngày 22/2, gia đình em T. và gia đình người yêu định tổ chức lễ đính hôn cho hai người. Tuy nhiên, đến ngày đính hôn, gia đình nhà trai không đến như đã định nên T. buồn chán rồi bỏ nhà đi từ ngày 25/2.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, đến chiều 3/3, gia đình mới phát hiện thi thể nạn nhân nổi trên thượng nguồn sông Rác, tại khu vực chân cầu Eo Ná thuộc xã Kỳ Tây".

Ngày 4/3, sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Công an huyện kỳ Anh đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân.

Video: Công an lao xuống sông cứu sống người phụ nữ nhảy cầu

      

Phan Hiếu
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin