Thi thể thiếu nữ đang phân hủy trong bụi cỏ

(VTC News) - Sau gần chục ngày tìm kiếm, xác chị Đặng Thị Mỹ Liên (23 tuổi, trú thôn Ia Sa) đang trong tình trạng phân hủy đã được phát hiện trong một bụi cỏ.

Ngày 21/10, ông Phạm Minh Hùng- Trưởng Công an xã H’Bông (huyện Chư Sê, Gia Lai) cho biết, sau gần chục ngày tìm kiếm, xác chị Đặng Thị Mỹ Liên (23 tuổi, trú thôn Ia Sa) đang trong tình trạng phân hủy đã được phát hiện trong một bụi cỏ, nằm cách rẫy tiêu của gia đình khoảng 1,5 km.

Tại hiện trường, cơ quan Công an không tìm thấy chiếc xe máy, điện thoại di động và đôi bông tai bằng vàng mà nạn nhân mang theo như mô tả của gia đình nạn nhân.


Theo lời kể của bà Phan Thị Lan (54 tuổi, trú thôn Ia Sa, mẹ nạn nhân), khoảng 13h ngày 11/10, con bà đi chiếc xe máy hiệu Wave màu đỏ, biển số 60V3-3279 vào rẫy tiêu cách nhà chừng 4 cây số. Trước khi đi, Liên nói rằng đi buộc dây tiêu.

Khoảng 14h cùng ngày, bà Lan gọi điện thoại cho con gái nhưng không liên lạc được. Linh tính người mẹ mách bảo rằng có chuyện chẳng lành xảy đến với con gái bèn bảo con trai chạy xe máy vào rẫy tìm em.

Người con trai bà Liên và một số người nữa đã rảo khắp khu rẫy nhà mình và những rẫy lân cận song vẫn không thấy tăm hơi em gái đâu.
Nạn nhân mặc áo xanh, bên trái  

Nạn nhân mặc áo xanh, bên trái  

Ruột nóng như lửa đốt, khoảng 16h cùng ngày, bà Lan đã chạy sang nhờ láng giềng tìm giúp đồng thời báo với công an. Từ thời điểm đó, công an cùng với hàng trăm người dân trong xã đã tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không tìm ra manh mối gì.

Được biết, chị Liên là con út của bà Lan trong gia đình có ba người con. Liên lấy chồng năm 2009 nhưng chưa có con.

Chị Liên được dân làng đánh giá là ngoan hiền. Đôi vợ chồng trẻ sống rất hạnh phúc, chăm chỉ làm ăn, chưa làm mất lòng ai trong xã nên lúc nhận tin chị Liên bị mất tích, hàng trăm người đã tự nguyện đi tìm song vô vọng.


Theo người dân, khoảng 14h ngày 11/10, có người nhìn thấy hai người đàn ông lạ mặt, người nồng nặc mùi rượu hỏi thăm đường vào rẫy một gia đình nằm cạnh rẫy chị Liên.

Sau đó, có người còn nhìn thấy 3 người đàn ông dắt theo một cô gái mặc áo công nhân cao su như mô tả của bà Lan đi theo khu vực suối Ke.


Hiện công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án.

» Xác phụ nữ nổi trên kênh Tàu Hủ
» Lũ rút đi, đau thương ở lại Chư K'bang
» Cô bé ngủ bên xác cha 12 ngày giữa cánh đồng xác chết


Ánh Ngân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN