• Zalo

Thi thể phụ nữ không nguyên vẹn ở cao tốc Hà Nội - Bắc Giang: Thông tin mới nhất

Thời sự Thứ Tư, 12/12/2018 18:40:00 +07:00

Theo thông tin từ lãnh đạo UBND huyện Yên Dũng (Bắc Giang) khi băng qua đường cao tốc, người phụ nữ bị một xe ô tô đâm ngã ra đường và sau đó bị một xe container cán phải, hiện lái xe container đang bỏ trốn.

Liên quan đến sự việc thi thể phụ nữ không nguyên vẹn ở cao tốc Hà Nội- Bắc Giang chiều 12/12, trả lời VTC News, lãnh đạo UBND huyện Yên Dũng (Bắc Giang) cho biết, chị Trần Thị Dung (SN 1970) trú tại thôn Ao Gạo, xã Cảnh Thụy (Yên Dũng) băng qua đường cao tốc đã va chạm với một xe ô tô 7 chỗ và ngã ra đường, sau đó chị bị xe container cán phải.

"Ngay sau khi xe container đâm chị Dung, tài xế đã chạy trốn. Sự việc đang được cơ quan chức năng xử lý. Đến sáng mai (13/12), nhận được báo cáo về sự việc chúng tôi sẽ thông tin", vị lãnh đạo UBND huyện Yên Dũng cho hay.

Cq00bjltwv58hDuy

 Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại hiện trường xảy ra tai nạn. (Nguồn: CTV)

Được biết, chiếc xe 7 chỗ va chạm với chị Dung ban đầu khi chị sang đường mang BKS 98A-061.56 do tài xế Ngô Thiết Tùng (SN 1966) trú tại thị trấn Thanh Sơn, huyện Sơn Động (Bắc Giang) điều khiển.

Trước đó, như VTC News đã thông tin, vào khoảng 7h hôm nay (12/12), người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ không nguyên vẹn nằm ở đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, hướng Bắc Giang đi Hà Nội, gần ngã tư Song Khê - Yên Dũng (địa phận xã Nội Hoàng, Yên Dũng).

Đọc thêm: Phát hiện thi thể phụ nữ không nguyên vẹn ở cao tốc Hà Nội- Bắc Giang

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thi thể phụ nữ không nguyên vẹn ở cao tốc Hà Nội - Bắc Giang: Thông tin mới nhất" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin