Thi thể nữ giới có nhiều vết đâm trôi trên sông Sài Gòn

(VTC News) - Một thi thể nữ giới trên vùng bụng có nhiều vết đâm bởi vật sắc nhọn được người dân phát hiện trôi trên sông Sài Gòn.

Ngày 6/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân cái chết của một phụ nữ trên người có nhiều vết đâm bởi vật sắc nhọn được người dân phát hiện trôi trên sông Sài Gòn.

Theo đó, chiều 4/3, người dân phát hiện một thi thể nữ giới trôi trên sông Sài Gòn đoạn qua phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương). Nhiều người đã cùng nhau kéo xác người phụ nữ xấu số lên bờ và báo cho cơ quan chức năng. 

Nhận tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một có mặt khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Qua công tác khám nghiệm tử thi, bước đầu lực lượng chức năng xác định nạn nhân là nữ, mặc áo màu xanh lá cây, quần vải dài, vùng bụng có nhiều vết thương nghi bị đâm bởi vật sắc nhọn.

Do nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được lai lịch.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai là người nhà hoặc biết thông tin về nạn nhân có đặc điểm nhận dạng như trên, vui lòng liên hệ SĐT 0949.113.111 gặp điều tra viên Thành hoặc Công an tỉnh Bình Dương để hỗ trợ giải quyết vụ việc.

Tìm thấy thi thể 2 học sinh tiểu học bị nước cuốn trôi ở Kon Tum

Tìm thấy thi thể 2 học sinh tiểu học bị nước cuốn trôi ở Kon Tum

Sau 1 ngày bị nước cuốn trôi mất tích, lực lượng chức năng đã tìm thấy hai thi thể học sinh tiểu học bị nước cuốn trôi ở sông Đăk Bla.
Phát hiện thi thể người phụ nữ tại nghĩa trang ở Bình Định

Phát hiện thi thể người phụ nữ tại nghĩa trang ở Bình Định

Người dân sống tại xã Hoài Đức, huyện Hoài Nhơn (Bình Định) phát hiện thi thể bà T ở nghĩa trang nên trình báo công an.
SONG NGƯ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU