Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thi thể nhà sư mỉm cười sau 2 tháng qua đời

Thế giới Thứ Ba, 23/01/2018 17:19:00 +07:00

Hình ảnh nhà sư Thái Lan mỉm cười dù qua đời được 2 tháng khiến không ít người kinh ngạc.

Nhà sư Luang Phor Pian qua đời vào ngày 16/11, hưởng thọ 92. Ông trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện ở thủ đô Bangkok sau một thời gian dài chống lại bệnh tật.

Nhà sư 92 tuổi sinh ra ở Campuchia nhưng dành hầu hết phần đời của mình để giảng giải về phật pháp ở ngôi chùa nằm ở tỉnh Lopburi, miền trung Thái Lan.

1

 Hình ảnh chụp lại cho thấy nhà sư Thái Lan dường như đang mỉm cười.

Sau khi qua đời, thi thể của ông được trả về ngôi chùa này để an táng.  

Cách đây ít ngày, một số nhà sư khi đưa thi thể của ông ra khỏi quan tài được lưu giữ trong chùa không khỏi kinh ngạc khi phát hiện xác của ông không bị phân hủy.

Thi thể của ông giống như của một người vừa qua đời không quá 36 giờ. Không chỉ có vậy, ông còn trông như đang mỉm cười.

Theo truyền thông địa phương, các nhà sư đưa thi thể của ông ra ngoài để mặc áo choàng mới. Họ sẽ tiếp tục cầu nguyện cho nhà sư đang kính cho tới ngày thứ 100 sau khi ông mất.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin