Thi thể người phụ nữ bị trói hai chân dưới mương nước ở Trà Vinh

(VTC News) - Sau nhiều ngày không thấy bà T. ra khỏi nhà, người dân phát hiện bà này chết trong tình trạng hai chân bị trói bằng dây nylon và dìm bởi 5 thanh tre dưới mương nước tại xã An Phú (huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh).

Sáng 29/11, Công an huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một xác chết đang trong giai đoạn phân hủy dưới mương nước tại xã An Phú nên nhanh chóng phối hợp các phòng nghiệp vụ công an tỉnh có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Thi the nguoi phu nu bi troi hai chan duoi muong nuoc o Tra Vinh hinh anh 1

 Thi thể của bà T. được phát hiện dưới mương nước.

Nạn nhân được xác định là bà Cao Thanh T. (49 tuổi, ngụ xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè). Nạn nhân chết trong tình trạng hai chân bị trói bằng dây nylon và dìm bởi 5 thanh tre.

Theo người dân địa phương, sau nhiều ngày không thấy bà T. ra khỏi nhà và nhà đóng cửa nên một số người đã sang tận nơi tìm. Khi mở cửa vào, người dân phát hiện trên nền nhà có nhiều vết máu nên tri hô mọi người cùng tìm kiếm và phát hiện sự việc.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Trà Vinh xác định là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng và đang khẩn trương truy tìm hung thủ gây án.

>>> Đọc thêm: Thi thể phụ nữ dưới mương nước ở Cần Thơ

Cặp vợ chồng ở Thanh Hóa chết bất thường, thi thể có nhiều thương tích

Cặp vợ chồng ở Thanh Hóa chết bất thường, thi thể có nhiều thương tích

Người nhà phát hiện chị Diệu chết với nhiều vết chém trên cơ thể, trong khi chồng chị chết dưới cống nước, trên cổ bị quấn dây điện.
Trốn khỏi bệnh viện, 3 ngày sau bệnh nhân được phát hiện chết dưới cống nước

Trốn khỏi bệnh viện, 3 ngày sau bệnh nhân được phát hiện chết dưới cống nước

Đang điều trị bệnh tại một bệnh viện, người đàn ông 53 tuổi ở Thanh Hóa bỏ trốn rồi mất tích, 3 ngày sau, người đi đánh cá phát hiện thi thể người đàn ông này chết nổi dưới...
THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU