Thi thể người đàn ông nghi bị sát hại mắc lưới ngư dân Nghệ An

(VTC News) - Trong lúc kéo lưới bắt cá trên sông, người dân tá hỏa phát hiện thi thể nam giới có nhiều vết chém nằm gọn trong lưới.

Ngày 18/7, theo thông tin từ UBND xã Diễn Nguyên (huyện Diễn Châu, Nghệ An), người dân địa phương vừa phát hiện thi thể nam thanh niên dưới sông Bùng.

Thi the nguoi dan ong nghi bi sat hai mac luoi ngu dan Nghe An hinh anh 1

Sông Bùng đoạn qua xã Diễn Nguyên - nơi phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: Đức Chung)

Trước đó, ngày 17/7, người dân đang kéo lưới trên sông Bùng thì phát hiện một thi thể nam giới mắc vào lưới. Ngay sau đó, người dân trình báo lên cơ quan công an.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là anh Nguyễn Văn Trí (35 tuổi), trú tại xã Diễn Nguyên, huyện Diễn Châu.

Người nhà nạn nhân sau đó có mặt để phối hợp làm rõ vụ việc. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện trên thi thể nạn nhân có vết chém ở ngực, vai và tay. Công an nhận định, có thể nạn nhân bị sát hại sau đó ném xuống sông để phi tang.

Được biết, anh Nguyễn Văn Trí chưa lập gia đình, hiện đang ở nhà với bố mẹ và làm ruộng. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ cái chết của anh Trí.

Bắt kẻ sát hại tài xế xe ôm, phi tang xác xuống bờ đê ở Hà Nam

Bắt kẻ sát hại tài xế xe ôm, phi tang xác xuống bờ đê ở Hà Nam

Trên đường từ thành phố Phủ Lý về huyện Lý Nhân (Hà Nam), tài xế xe ôm bị khách sát hại rồi vứt xác xuống ven đê.
 
Phát hiện thi thể nam thanh niên trôi trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè TP.HCM

Phát hiện thi thể nam thanh niên trôi trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè TP.HCM

Một thi thể nam giới trông giống với người ra tay sát hại nữ sinh được phát hiện trôi trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè (TP.HCM).
 

 
TRẦN LỘC
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU