Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thi thể người đàn ông không mặc áo trôi trên sông

(VTC News) - Người dân chài phát hiện một thi thể nam giới trôi lập lờ trên sông, trên người không mặc áo.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h ngày 11/8, tại khu vực sông Cái Tắt (đoạn qua bờ đê Quai Chảo, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng), người thuyền chài trong lúc đang đánh cá phát hiện một thi thể nam giới nổi trên mặt nước trong tư thế nằm sấp, cởi trần, mặc quần âu dài, có thắt lưng.
Người dân chài phát hiện thi thể người đàn ông chết trôi trên sông Cái Tắt (huyện An Dương, Hải Phòng)  

Người dân chài phát hiện thi thể người đàn ông chết trôi trên sông Cái Tắt (huyện An Dương, Hải Phòng)  


Nhận được tin báo, Công an huyện An Dương đã có mặt xử lý vụ việc. Cơ quan chức năng đã phải thuê đội cứu hộ đến đưa thi thể người đàn ông xấu số về khu vực cống Cái Tắt (cách vị trí phát hiện xác chết khoảng 500m) để trục vớt, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.
Thời điểm vớt xác khỏi mặt nước, một người đàn ông vào nhận dạng cho biết, nhiều khả năng thi thể nêu trên là người bạn tên Sơn (biệt hiệu “Sơn núi”). 
Người này cho biết, ông Sơn năm nay khoảng 53 tuổi, làm nghề tự do. Bố ông Sơn vừa qua đời tròn 49 ngày. Ông Sơn từng có vợ, con nhưng đã ly dị và sống một mình trong một căn nhà ở xã An Đồng (An Dương, Hải Phòng). 
Gần đây, ông Sơn đã bán một căn nhà thuộc quyền sở hữu nên khả năng đang giữ nhiều tiền. Khoảng hơn chục ngày nay, người thân và bạn bè không thể liên lạc được với ông Sơn, gọi vào số di động tắt máy. 
Hiện, các cơ quan chức năng huyện An Dương, TP Hải Phòng đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Video vớt thi thể người đàn ông chết dưới hồ Tam Bạc, Hải Phòng

Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN