Thi thể người đàn ông kẹt trong vách đá ở Gia Lai

(VTC News) - Người dân đi qua khu vực núi đá ở xã Đăk Jơ Ta (huyện Mang Yang, Gia Lai) thì phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy kẹt giữa vách đá và gốc cây.

Ngày 24/5, đại diện UBND xã Đăk Jơ Ta (huyện Mang Yang, Gia Lai) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông vừa được phát hiện tại vách núi. 

Trước đó, ngày 20/5, người dân đi làm rẫy tại khu vực núi đá thuộc làng Bông Pim, xã Đăk Jơ Ta phát hiện thi thể một người đàn ông mắc kẹt giữa vách đá và gốc cây nên trình báo công an. 

Nhận được tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân. 

Qua kiểm tra, cơ quan điều tra xác định nạn nhân là anh Phạm Đ. (38 tuổi, trú thôn 3, xã Đak JơTa, huyện Mang Yang). Nạn nhân chết đã lâu, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Theo người thân nạn nhân, anh Đ. thường xuyên vào rừng để lấy hoa lan và tìm sâm mang về bán. Anh Đ. mất tích đã nhiều ngày nay.

Phát hiện thi thể 2 cô cháu trôi dạt trên sông sau 2 ngày mất tích

Phát hiện thi thể 2 cô cháu trôi dạt trên sông sau 2 ngày mất tích

Sau 2 ngày mất tích, thi thể 2 cô cháu được người dân phát hiện trôi dạt trên sông Cầu Chày thuộc huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa).
 
Khởi tố 4 bị can sát hại, phi tang 2 thi thể trong thùng bê tông

Khởi tố 4 bị can sát hại, phi tang 2 thi thể trong thùng bê tông

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã khởi tố 4 bị can để điều tra về hành vi “Giết người” trong vụ án mạng 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương.
THANH NHẤT
Chủ đề:

thi thể

,

vách núi

,

Gia lai

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU