Thi thể người đàn ông độc thân trong căn phòng trọ khóa trái

(VTC News) - Nhiều ngày không thấy anh Đậm tới công ty làm việc, người thân đến phòng trọ kiểm tra thì phát hiện anh này đã chết dưới nền nhà trọ.

Vào khoảng 9h ngày 3/4, sau 3 ngày trôi qua không thấy anh Đậm Võ Minh Đậm (33 tuổi, quê Hậu Giang) tới công ty làm việc nên người thân đến phòng của anh này ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương để kiểm tra.

Đến nơi, người thân đập cửa nhưng không thấy nạn nhân lên tiếng nên nhanh chóng phá cửa sổ và phát hiện anh Đậm đã chết dưới nền nhà trọ.

Thi the nguoi dan ong doc than trong can phong tro khoa trai hinh anh 1

 Người dân đứng trước dãy trọ theo dõi vụ việc.

Nhận tin báo, công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt lấy lời khai nhân chứng đồng thời khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Người thân anh Đậm cho biết, nạn nhân sống một mình tại dãy trọ trên được một thời gian khá dài. Thời gian gần đây anh Đậm không có biểu hiện gì bất thường.

Đến 11h trưa cùng ngày, công tác khám nghiệm đã được hoàn tất. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân đang đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Người đàn ông nước ngoài treo cổ trong phòng, để lại bản di chúc hiến xác

Người đàn ông nước ngoài treo cổ trong phòng, để lại bản di chúc hiến xác

Sau khi phát hiện người đàn ông nước ngoài treo cổ trong phòng trọ, công an tìm thấy di chúc của nạn nhân với nguyện vọng hiến xác cho y học.
 
Tá hỏa phát hiện bạn trọ chết trong tư thế treo cổ ở Đà Nẵng

Tá hỏa phát hiện bạn trọ chết trong tư thế treo cổ ở Đà Nẵng

Tiến được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở nhà tắm phòng trọ vào lúc sáng sớm tại phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
PHẠM DIỆN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU