Thi thể người đàn ông bốc mùi nồng nặc dưới ruộng rau

Mang tro ra đổ ruộng rau cho bớt mùi hôi thối, người phụ nữ tá hỏa phát hiện một thi thể nam giới đang phân hủy mạnh, bốc mùi khó chịu.

Sự việc được phát hiện vào sáng ngày 30/12 tại phố Ba Tân, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Hiện trường nơi phát hiện xác chết. 

Hiện trường nơi phát hiện xác chết. 

Theo người chủ ruộng rau muống, vào thời gian trên, bà ra ruộng hái rau muống thì phát hiện tại đám rau muống rậm rạp có nhiều dòi, bốc mùi hôi thối nên đã gọi người cháu mang tro ra đổ để khử mùi.

Khi người cháu mang tro ra ruộng lấy liềm kéo đám rau muống ra thì tá hỏa khi phát hiện xác chết đang phân hủy mạnh, bốc mùi hôi thối ngập trong nước.

Nhận được tin báo, Công an phường Đông Hương đã tới hiện trường để làm rõ thông tin. Nạn nhân được xác định là ông Lê Ngọc Luyện (SN 1966), ngụ phố Ba Tân, phường Đông Hương.

Theo người nhà nạn nhân vào ngày 3/12, trong lúc vợ ông Luyện đưa con dâu đi viện sinh con, ông Luyện đã rời nhà đi đâu không rõ. Gia đình đã phát tờ rơi tìm người lạc nhưng không tìm thấy. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Video: Vớt thi thể đàn ông chết dưới hồ Tam Bạc (Hải Phòng)


Nguồn: Người lao động
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.