Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thi thể nam thanh niên dưới giếng sau khi chạy trốn CSGT

Thi thể nam thanh niên 18 được phát hiện dưới đáy giếng nước của một nhà dân.

Sáng 18/1, ông Trần Thái Hiệp, ở KP 5, P.Mỹ Bình, TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) cho biết, trong khi bơm nước tưới cây thì phát hiện thi thể nam thanh niên nằm ở dưới giếng nước, liền báo cơ quan chức năng.

Sau đó, nạn nhân được xác định là Lê Văn Lâm (18 tuổi), con bà Trần Thị Mến, ở KP 1, P.Mỹ Bình.
Thi thể nạn nhân đưa về nhà lo mai táng  

Thi thể nạn nhân đưa về nhà lo mai táng  

Theo tường thuật của gia đình nạn nhân, tối 16/1, Lâm cùng nhóm bạn đi uống bia tại một quán ven biển Bình Sơn - Ninh Chữ, TP.Phan Rang - Tháp Chàm.

Khoảng 22h cùng ngày, Lâm chở Trần Văn Sơn (17 tuổi) lưu thông trên đường Yên Ninh thì gặp tổ tuần tra giao thông, Công an TP.Phan Rang - Tháp Chàm, chặn xe do cả hai không đội nón bảo hiểm.

Sợ bị phạt, Lâm lái xe rẽ vào con đường đất, lối vào KP 5 thì đội tuần tra đuổi theo.

Chạy được 1 đoạn, Lâm bỏ xe chạy bộ vào khu vực đất nông nghiệp; còn Sơn thì chạy hướng ngược lại. Đến khoảng 10h ngày 17/1, ông Hiệp phát hiện Lâm nằm dưới đáy giếng trong khu vực nương rẫy của mình.

Bà Lê Thị Kịch, người dân sinh sống gần khu vực nương rẫy ông Hiệp cho biết, khi nghe tiếng động của xe máy gầm rú, bà chạy ra xem thì thấy khoảng 5 cán bộ công an mặc trang phục cảnh sát giao thông và cảnh sát cơ động đi xe mô tô chạy vào khu phía trước đất ông Hiệp; sau đó họ bỏ xe ngoài đường, cầm đèn pin đến miệng giếng rọi nhìn, rồi bỏ đi.
Khu vực giếng nước ông Hiệp, nơi nạn nhân tử vong  

Khu vực giếng nước ông Hiệp, nơi nạn nhân tử vong  

“Thời điểm đó có nhiều người dân chứng kiến, hỏi mấy chú công an có tìm thấy gì không, thì họ trả lời sợ nó lọt xuống giếng nhưng rọi nhìn có thấy gì đâu”, bà Kịch nói.

Theo gia đình nạn nhân, sau khi vớt thi thể từ giếng lên, bụng Lâm không bị trướng nước; cơ quan chức năng yêu cầu mổ tử thi để xác định nguyên nhân tử vong nhưng gia đình không chấp nhận.

Nguồn tin PV xác nhận, trong đêm 16/1, tổ tuần tra phát hiện Lâm và Sơn đi xe máy không đội nón bảo hiểm, chạy với tốc độ cao, liền ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng cả hai rồ máy bỏ chạy.

Sau đó, tổ tuần tra bám theo (không rượt đổi) đến gần khu vực nương rẫy ông Hiệp, cả hai vứt xe bỏ chạy.

Sáng 18/1, PV đã đến trụ sở Công an TP.Phan Rang - Tháp Chàm đăng ký làm việc nhưng cán bộ trực ban cho biết lãnh đạo đã đi họp; sau đó, liên lạc qua điện thoại, ông Trần Văn Anh, Trưởng Công an TP.Phan Rang - Tháp Chàm, cho biết đơn vị đang điều tra xác minh vụ việc.

Video: Giếng nước thần ở Truờng Sơn
Nguồn: Thanh niên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN