Báo Điện tử VTC News

Thi thể hai vợ chồng trong trang trại với nhiều vết chém: Đã xác định nghi phạm

(VTC News) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình đã xác định được 1 nghi phạm liên quan đến vụ phát hiện thi thể hai vợ chồng trong trang trại với nhiều vết chém.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể hai vợ chồng trong trang trại với nhiều vết chém, chiều 30/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đã xác định được 1 nghi phạm.

Tuy nhiên, đó chỉ là nghi vấn ban đầu nên cơ quan công an đang tiếp tục điều tra.

Thi thẻ hai vọ chòng trong trang trại vói nhièu vét chém: Da xac dinh nghi pham hinh anh 1

Hiện trường vụ án mạng. 

Trước đó, ngày 27/7, Đại tá Phạm Văn Sử, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đang điều tra vụ án khiến đôi vợ chồng tử vong tại khu trang trại.

Thông tin ban đầu, ngày 26/7, người dân ở xã Tân Pheo (Đà Bắc, Hòa Bình) phát hiện đôi vợ chồng ông Lò Văn T. (SN 1959) và vợ là Bùi Thị D. (SN 1963) tử vong tại một trang trại ở xóm Than, xã Tân Pheo, trên người có nhiều vết chém.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân địa phương đã báo cáo lực lượng chức năng đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Video: Nam thanh niên chết bất thường trong con hẻm ở Sài Gòn

“Ngay sau khi nhận được thông tin, Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình đã lên tận hiện trường để chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân vụ việc.

 >>> Đọc thêm: Thi thể hai vợ chồng trong trang trại với nhiều vết chém

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU