Thi thể cô gái 18 tuổi đang phân hủy dưới ao cá ở Bắc Giang

(VTC News) - Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cô gái chết dưới ao cá và thi thể đang trong tình trạng phân hủy.

Vụ việc được phát hiện vào chiều 6/5, tại một ao cá thuộc khu vực thôn My Điền (xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người dân đi qua khu vực thôn My Điền bàng hoàng phát hiện thi thể 1 thiếu nữ mặc quần đen, áo trắng dưới ao cá nên lập tức thông báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Hoàng Ninh nhanh chóng tới hiện trường đưa thi thể lên bờ và báo Công an huyện Việt Yên đến điều tra, xử lý.

Thi the co gai 18 tuoi dang phan huy duoi ao ca o Bac Giang hinh anh 1

Người dân phát hiện thi thể có dấu hiệu phân hủy.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh xác nhận và cho biết, khi phát hiện, thi thể cô gái có dấu hiệu phân hủy, bên ngoài không có dấu hiệu bất thường.

Theo lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh, nạn nhân được xác định tên là L. (SN 2000, quê ở huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang) – công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp ở huyện Việt Yên. Trên người cô gái không có giấy tờ tùy thân nhưng người thân đã tới nhận diện.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Công an huyện Việt Yên cho biết thêm, bước đầu cơ quan điều tra xác định, cơ thể chị L. không có ngoại lực tác động, không có dấu hiệu bị hiếp dâm.

>>> Đọc thêm: Đi câu cá, người dân tá hỏa phát hiện thi thể nổi trên mặt nước

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU