Thi thể bé trai sơ sinh bị vùi dưới gốc tre: Chưa xác định được bố của đứa trẻ

(VTC News) - Theo lãnh đạo công an thị trấn Nông trường Mộc Châu, người mẹ của bé trai mới về sống với một nam thanh niên là bạn học cũ như vợ chồng được khoảng 3, 4 tháng nay, sau đó thì xảy ra sự việc.

Liên quan đến sự việc phát hiện thi thể bé trai vừa chào đời bị vùi dưới gốc tre lãnh đạo công an thị trấn Nông trường Mộc Châu (huyện Mộc Châu, Sơn La) cho biết, mẹ của cháu bé sơ sinh là Lường Thị Huyền (SN 1996, xã Quy Hướng, Vân Hồ, Sơn La) từng có một đời chồng và có con. Tuy nhiên, sau đó đã li dị và Huyền từng đi làm công nhân tại công ty Sam Sung Bắc Ninh.

"Cách đây khoảng 3, 4 tháng, Huyền không làm ở Sam Sung và về ở với anh Mùi Văn Tr. (SN 1996, trú tại thị trấn Nông trường Mộc Châu) là bạn học cùng cấp ba. Trước đó, Huyền đã có 1 đời chồng có con xong li hôn", lãnh đạo công an thị trấn cho hay.

Thi the be trai so sinh bi vui duoi goc tre: Chua xac dinh duoc bo cua dua tre hinh anh 1

 Hiện trường vụ việc. (Nguồn: CTV)

Sau một thời gian chung sống, Tr. thấy Huyền bụng ngày càng to ra nên sinh nghi ngờ. Đến khoảng 20h ngày 26/12, Huyền kêu đau bụng và đến khoảng 2h ngày 27/12, Huyền sinh con trong nhà vệ sinh. Sau đó bà mẹ này bọc đứa bé sơ sinh vào túi ni lông đem ra chôn ở bụi tre sau nhà.

Như VTC News đã thông tin, vào khoảng 12h ngày 27/12, người dân tại tiểu khu Bó Bun (thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, Sơn La) bàng hoàng phát hiện thi thể một cháu bé sơ sinh còn nguyên dây rốn.

Sau đó người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời báo cáo lên cấp trên để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

>>> Đọc thêm: Sau cãi vã với vợ, chồng phát hiện thi thể con trai vừa chào đời bị vùi dưới gốc tre

Bé trai 4 tháng tuổi bị bỏ rơi trên thùng rác giữa phố Hà Nội

Bé trai 4 tháng tuổi bị bỏ rơi trên thùng rác giữa phố Hà Nội

Bé trai khoảng 4 tháng tuổi được người dân phát hiện bị bỏ lại trên thùng rác ở phố Doãn Kế Thiện (quận Cầu Giấy, Hà Nội).
 
 
Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ ngoài đường ở Đồng Nai

Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ ngoài đường ở Đồng Nai

Mở cửa đi ra ngoài, chị Nguyễn Thị Cam phát hiện một chiếc giỏ xách màu xanh được để trước cổng nên đến kiểm tra thì thấy bên trong giỏ có một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn,...
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU