Thi thể bé sơ sinh tại sân chung cư Linh Đàm: Nữ sinh vứt con qua cửa sổ nhà vệ sinh
  • Zalo

Thi thể bé sơ sinh tại sân chung cư Linh Đàm: Nữ sinh vứt con qua cửa sổ nhà vệ sinh

Pháp luật Thứ Sáu, 19/10/2018 18:53:00 +07:00

Sau khi sinh, thấy con đã chết, nữ sinh năm 4 một trường đại học ở Hà Nội đã vứt con xuống đất qua cửa sổ nhà vệ sinh.

Liên quan đến việc phát hiện thi thể bé sơ sinh tại sân chung cư Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), ngày 19/10, lực lượng công an đã niêm phong ngôi nhà ở tầng 31, nơi được cho là xảy ra sự việc để phục vụ điều tra.

Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, sau khi điều tra, lực lượng chức năng đã đưa được 3 người có liên quan. Trong đó sản phụ được xác định là Đinh Thị V.A (SN 1997, quê ở xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). Người này là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội.

Hiện sức khỏe sản phụ còn yếu nên đang được điều trị tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội, hai người còn lại sau quá trình xét hỏi cũng được cho về ngay sau đó.

vut con xuong dat

 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: CTV)

“Ban đầu cô ấy không thừa nhận, mãi sau đó cô ta mới nói sau khi sinh cháu bé đã chết nên cô ấy vứt con xuống đất qua cửa sổ nhà vệ sinh", vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai thông tin.

Thời điểm xảy ra sự việc trong căn hộ trên có 3 người. Tuy nhiên, hai người còn lại không hề biết V.A. sinh con và vứt con từ tầng 31 xuống đất.

Trước đó, khoảng 20h ngày 18/10, nhiều người đang ở ngoài khu vui chơi của tòa nhà HH1C và HH2A Linh Đàm thì nghe thấy một tiếng động ở ngoài sân chung cư. Một số người vội ra kiểm tra thì phát hiện một thi thể bé sơ sinh nên nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thi thể bé sơ sinh tại sân chung cư Linh Đàm: Nữ sinh vứt con qua cửa sổ nhà vệ sinh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin