• Zalo

Thi thể bảo vệ trong bể nước trang trại bò sữa

Thời sự Thứ Tư, 19/03/2014 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Sau 14 ngày mất tích bí ẩn của một bảo vệ, thi thể nạn nhân được phát hiện bên trong bể chứa nước.

(VTC News) - Sau 14 ngày mất tích bí ẩn của một bảo vệ, thi thể nạn nhân được phát hiện bên trong bể chứa nước.

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 3/3/2014, ông Nguyễn Văn Hòa (SN 1963 - quê ở huyện Đô Lương, Nghệ An) bị mất tích bí ẩn khi đang bảo vệ cho Trang trại bò sữa TH, đóng trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Sự việc sau đó được báo cho gia đình và chính quyền địa phương, phối hợp đi tìm tung tích ông Hòa. Sau 3 ngày tìm kiếm trong vô vọng, thông tin tìm kiếm nạn nhân được đưa lên phương tiện thông tin đại chúng, kết hợp tờ rơi dán ở các điểm đông người.
Bể chứa nước nơi phát hiện sự việc 
Đến ngày 14/3, một nhân viên bảo vệ trong lúc đi kiểm tra thì phát hiện có một thi thể trong bể chứa nước, bốc mùi hôi tanh, quần áo nạn nhân vắt trên thanh nắm xuống đáy bể.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định chính là ông Nguyễn Văn Hòa. Nhận được thông tin, gia đình nạn nhân đến xin mang thi thể về quê mai táng, không yêu cầu cơ quan điều tra khám nghiệm tử thi.

Theo lời Đại tá Phan Tuấn Phượng - trưởng Công an huyện Nghĩa Đàn thì gia đình cho biết nạn nhân có tiền sử bệnh thần kinh.
Được biết, bể chứa nước nơi phát hiện thi thể ông Hòa có chiều cao khoảng 7m, chiều rộng khoảng 4m, có thể tích trữ hơn 70 khối nước. Lúc ông Hòa tử vong nước trong bể có chiều cao chưa đến 1m.

Hồng Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin