Thí sinh Vietnam's Got Talent uống nhầm axit: Nhạc sỹ Huy Tuấn lên tiếng

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 11/01/2015 11:59:00 +07:00

(VTC News) - Nhạc sỹ Huy Tuấn lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị chỉ trích đã đứng nhìn thí sinh Vietnam's Got Talent uống nhầm axit.

(VTC News) - Nhạc sỹ Huy Tuấn lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị chỉ trích đã đứng nhìn thí sinh Vietnam's Got Talent uống nhầm axit.

Nhạc sỹ Huy Tuấn, người trực tiếp theo dõi và tham gia vào phần thi của Trần Tấn Phát chia sẻ trên trang cá nhân: Mình đã gọi điện thoại cho Phát, sức khoẻ của Phát không có vấn đề gì nghiêm trọng, bị bỏng nhẹ đầu môi do chưa nuốt cái gì vào bên trong.

Thông báo cho tất cả mọi người bình tĩnh. Một tai nạn nghề nghiệp thực sự cần được sự cảm thông của tất cả mọi ngừoi.mình cũng chưa hết hoảng hốt nhưng nghe Phát nói chuyện và khá bình thản với những tai nạn như thế này làm mình an tâm hơn.

huy tuấn
Clip Tấn Phát uống nhầm axit tại Vietnam's Got Talent 2014:


Đại diện BTC Vietnam's Got Talent cho biết: Trần Tấn Phát chỉ bị bỏng nhẹ ở môi, vì khi phát hiện ra sự nhầm lẫn đáng tiếc này, thí sinh đã dừng ngay lại khi chiếc cốc mới chạm tới môi. Ngay lập tức BTC đã tiến hành sơ cứu cho Tấn Phát và đưa vào bệnh viện để theo dõi.


Trước đó, trong đêm bán kết 4 Vietnam's Got Talent phát sóng tối 11/1, Trần Tấn Phát đã mang đến một tiết mục ảo thuật đầy tính may rủi.

Trần Tấn Phát chọn nguyên liệu chính là axit để trong một chiếc ly, 4 chiếc ly còn lại đựng nước. Việc của chàng ảo thuật gia là chọn đúng chiếc ly không chứa axit để uống giữa 5 chiếc ly giống hệt nhau. Đáng tiếc, Tấn Phát đã uống đúng chiếc ly chứa dung dịch gây chết người.
tấn phát
tấn phat1
Ở tiết mục này, giám khảo Huy Tuấn là người đảo vị trí 5 chiếc ly công khai trên sân khấu, nên khi Tấn Phát chọn nhầm chiếc ly chứa axit tất cả giám khảo và khán giả đều nhìn thấy, nhưng không một ai phản ứng gì cho đến khi chàng ảo thuật gia trẻ tuổi vội vã đi vào phía hậu trường sau khi hoàn thành phần thi của mình.

Sự cố gây ảnh hưởng đến tính mạng thí sinh này đã khiến dư luận 'dậy sóng', không ít ý kiến chỉ trích dữ dội nhạc sỹ Huy Tuấn khi đã không ngăn cản tiết mục thất bại của Trần Tấn Phát.

An My
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !