Thí sinh Vietnam's Got Talent uống nhầm axit hiện ra sao?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 12/01/2015 11:29:00 +07:00

(VTC News) - Cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của thí sinh Vietnam's Got Talent uống nhầm axit Trần Tấn Phát.

(VTC News) - Cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của thí sinh Vietnam's Got Talent uống nhầm axit Trần Tấn Phát.

Ngay sau sự cố uống nhầm axit trên sân khấu Vietnam's Got Talent của Trần Tấn Phát, anh đã được ban tổ chức đưa đi bệnh viện để cấp cứu.

Sau khi sơ cứu, Tấn Phát được bác sỹ đồng ý cho về nhà nghỉ ngơi nhưng BTC đề nghị anh ở lại bệnh viện để theo dõi.
Thí sinh Vietnam's Got Talent uống nhầm axit hiện ra sao?
Trần Tấn Phát trên giường bệnh. Ảnh: Trí thức trẻ 
Thí sinh Vietnam's Got Talent uống nhầm axit vẫn chưa xuất viện
Tấn Phát khi mới vào nhập viện tối qua 
Cho đến giờ là hơn 12 tiếng kể từ sau khi sự cố xảy ra, Tấn Phát vẫn chưa xuất viện, anh hiện đang làm thủ tục để xuất viện trong chiều nay.

Tình hình sức khoẻ của Tấn Phát đã hoàn toàn ổn đinh, anh có thể nói chuyện bình thường, và hầu như không có dấu hiệu nào ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.  Các bác sỹ cho biết anh chỉ cần uống thuốc và hạn chế ăn các đồ ăn cay, nóng, mặn để niêm mạc mau lành.

BTC cũng chia sẻ đây là sai sót đầu tiên của Tấn Phát, từ trước đến nay, anh chưa bao giờ có những nhầm lẫn tai hại như thế này.
Tấn Phát cùng tài xế taxi đưa anh vào viện sau sự cố
Trước đó, trong đêm bán kết 4 Vietnam's Got Talent phát sóng tối 11/1, Trần Tấn Phát đã mang đến một tiết mục ảo thuật đầy tính may rủi.

Trần Tấn Phát chọn nguyên liệu chính là axit để trong một chiếc ly, 4 chiếc ly còn lại đựng nước. Việc của chàng ảo thuật gia là chọn đúng chiếc ly không chứa axit để uống giữa 5 chiếc ly giống hệt nhau. Đáng tiếc, Tấn Phát đã uống đúng chiếc ly chứa dung dịch gây chết người.

Ở tiết mục này, giám khảo Huy Tuấn là người đảo vị trí 5 chiếc ly công khai trên sân khấu, nên khi Tấn Phát chọn nhầm chiếc ly chứa axit tất cả giám khảo và khán giả đều nhìn thấy, nhưng không một ai phản ứng gì cho đến khi chàng ảo thuật gia trẻ tuổi vội vã đi vào phía hậu trường sau khi hoàn thành phần thi của mình.

Sự cố gây ảnh hưởng đến tính mạng thí sinh này đã khiến dư luận 'dậy sóng', không ít ý kiến chỉ trích dữ dội nhạc sỹ Huy Tuấn khi đã không ngăn cản tiết mục thất bại của Trần Tấn Phát.

Clip uống nhầm axit của Tấn Phát:


Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !