Thí sinh Việt vô văn hóa tại Asia's Next Top Model : 'Bị loại sớm là điều hiển nhiên'

(VTC News) - Photographer kiêm stylist Mộc cho biết, Quỳnh Mai bị loại sớm là điều hiển nhiên vì mắc những lỗi cơ bản nhất của một người mẫu chuyên nghiệp.

Ngô Quỳnh Mai - đại diện Việt Nam tại mùa 4 chương trình Asia's Next Top Model vừa gây 'bão' khi bị các thí sinh khác ghét vì ăn nhiều và thái độ đanh đá, kém hoà đồng. Sau đó cô đã có lời xin lỗi các thí sinh.

Ở tập 3 của chương trình,
cô được các chuyên gia quyết định chuyển sang mái tóc ngắn. Quỳnh Mai đã khóc rất nhiều, thể hiện thái độ không muốn cắt đi mái tóc dài. Cô còn cho rằng những chuyên gia của chương trình xấu tính. BGK đã có nhiều lời phàn nàn về thái độ của cô trong màn 'lột xác'.

Video Quỳnh Mai nước mắt giàn dụa khi bị cắt tóc:
Quỳnh Mai:

Quỳnh Mai: "Các anh thật xấu tính". 

Người quản trị fanpage cho rằng Mai Ngô không xứng đáng bị loại vì những tấm hình khá đẹp. 

Người quản trị fanpage cho rằng Mai Ngô không xứng đáng bị loại vì những tấm hình khá đẹp. 


Với thái độ thiếu chuyên nghiệp, bất hợp tác cùng những khung hình không thực sự tốt, Quỳnh Mai đã chính thức dừng bước tại Asia's Next Top Model.

Tuy nhiên trên fanpage của Quỳnh Mai, người quản trị (hoặc chính cô) lên tiếng, cho rằng mình không xứng đáng bị loại vì bức hình không quá tệ. Ngược lại với nhận định này, stylist kiêm nhiếp ảnh gia Mộc đã có những phân tích trên trang cá nhân.

Nhiếp ảnh kiêm stylist Mộc.

Nhiếp ảnh kiêm stylist Mộc.

Chia sẻ của Mộc photographer trên trang cá nhân nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Chia sẻ của Mộc photographer trên trang cá nhân nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.


Nam nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm lâu năm nhận xét:

"Mai Ngô bị loại, dân tình rần rần phản đối Asia's Next Top Model nọ kia. Nào là chèn ép Việt Nam, nào là năm nào cũng bị đì, ... Nhưng Mai Ngô bị loại sớm là điều hiển nhiên nhìn thấy được từ góc độ stylist và photographer!

Bé Mai Ngô trước có thi Asia's Next Top Model, Thanh Hằng nói: "em thi người mẫu chứ ko phải thi múa!". Quả thực vậy từ đầu Asia's Next Top Model Mai Ngô luôn thể hiện, tung chiêu độc lạ nhưng ở góc độ múa chứ không phải thời trang cao cấp.

Mái tóc này chuẩn hợp với Mai Ngô vì che nhược điểm mặt bầu, mọi ng nói bị cắt tóc dìm hàng là không chuẩn.

- Hình 1: mắc lỗi cực kỳ cơ bản khi mặt bự mà còn ngước cằm lên thêm thô và cái tay chưa đúng điểm rơi cần thiết nên bị thừa vô duyên.
- Hình 2: người đã to, tay đã đô mà còn giơ tay khoe nách là vô cùng xấu.
- Hình 3: vai u thịt bắp mà co vai, đầu cúi xuống, mất cổ rất xấu.
- Hình 4: vai đô và mắc lỗi quan trọng nhất ở bức hình là dáng đứng hai chân thành một chân.

Nói tóm lại Mai Ngô không phù hợp làm người mẫu trình diễn nếu còn mập như hiện tại. Biết múa là tốt nhưng đúng hoàn cảnh mới đắt giá!

Chia sẻ trên không phân tích theo vấn đề cảm tính nên nếu Facebook mình có bạn nào hâm mộ hay bạn bè cô ấy thấy thì nên động viên cô ấy cố gắng và mạnh mẽ hơn để rút kinh nghiệm thay vì hùa nhau chỉ trích nhé!

Chào thân ái và quyết thắng!".

Trung Ngạn

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU