• Zalo

Thí sinh thi gameshow và những tiết mục gây bức xúc: Tát Trấn Thành, cãi nhau tay đôi với Mâu Thủy

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 04/10/2019 07:18:00 +07:00

Không ít lần, những thí sinh tham gia gameshow khiến các giám khảo "đứng hình" vì cách thể hiện của mình.

Ở thời điểm hiện tại, gameshow truyền hình có phần thoái trào nhưng những chương trình mang tính chất hài vẫn ít nhiều duy trì được lượng người xem ổn định.

Tuy nhiên, không vì vậy mà việc gây cười cho khán giả trở nên dễ dàng nên dường như, nhiều thí sinh có sự nhầm lẫn giữa hài hước và vô duyên khi thản nhiên mang giám khảo ra làm trò cười, tạo nên những tiết mục khó coi gây bức xúc.

Video: Trấn Thành lãnh trọn cú tát từ thí sinh trên sóng truyền hình

Những ngày qua, cư dân mạng tức giận thay cho Trấn Thành khi anh lãnh trọn ba cú tát từ thí sinh chương trình Thách thức danh hài. Cụ thể, thí sinh tên Anh Đức đã nhờ giám khảo Trấn Thành lên sân khấu trợ diễn giúp mình và nam danh hài cũng rất thoải mái hỗ trợ thí sinh nên anh đồng ý ngay.

Tuy nhiên, vừa bắt đầu tiết mục, Trấn Thành hồ hởi đến gần Anh Đức và bất ngờ bị nam thí sinh tát một cú trời giáng. Nam danh hài ôm mặt, thái độ ngỡ ngàng và khó chịu trông thấy. Sau khi nhận thêm hai cái tát nữa, anh bỏ về ghế giám khảo với gương mặt không mấy hài lòng.

Bản thân Anh Đức biết mình lỡ tay nên khi Trấn Thành trở lại ghế giám khảo, anh lập tức xin lỗi rối rít nhưng đổi lại là sự im lặng của nam danh hài. Cuối cùng, Trường Giang phải thay mặt Trấn Thành nhận xét tiết mục. Trên mạng xã hội, Anh Đức bị chỉ trích nặng nề vì hành động thiếu tôn trọng, bất lịch sự của mình.

Sau đó, Anh Đức cho biết mình đã nhắn tin cho Trường Giang nhờ xin lỗi Trấn Thành giúp vì biết có nói gì cũng không nhận được câu trả lời.

thisinhgameshow (1)

Anh Đức tát Trấn Thành gây bức xúc.

Đây không phải lần đầu tiên Thách thức danh hài xuất hiện những tiết mục lố và khó coi. Năm ngoái, thí sinh Phạm Văn Thoại đã mang bộ đôi giám khảo Trường Giang - Trấn Thành ra làm trò cười trên sân khấu.

Được cư dân mạng gọi bằng cái tên "thánh chửi", Văn Thoại mắng Trấn Thành xối xả: "Người ta bắt đầu nghi ngờ rằng Trấn Thành năng lực hay bất lực”, “Trấn Thành chỉ là một gã giỏi nịnh vợ bằng những câu mật ngọt".

Trong khi đó, Trường Giang lại bị chê là mở quán ăn với giá cắt cổ. Ngay đến Ngô Kiến Huy, anh bị thí sinh này "vỗ mặt" khi nói "cả đời đi hát chỉ được duy nhất một bài hit". Nghe xong, nam MC tròn mắt ngỡ ngàng, không nói nên lời.

Nếu ở những gameshow hài, thí sinh mang giám khảo ra làm trò cười thì ở những chương trình truyền hình thực tế, việc cãi tay đôi với giám khảo lại khiến không ít thí sinh trở nên khó coi.

Đầu tháng 7 vừa rồi, "thánh chửi" Văn Thoại tiếp tục gây tranh cãi vì màn cãi nhau tay đôi với giám khảo Mâu Thủy khi tham gia Top Model Online miền Bắc. Giả gái để tham dự cuộc thi, Văn Thoại không nhận được đánh giá cao từ giám khảo Mâu Thủy vì phần thể hiện của mình.

thisinhgameshow (2)

"Thánh chửi" Văn Thoại cãi tay đôi với Mâu Thủy.

Mâu Thủy cho rằng, "thánh chửi" Văn Thoại được vào vòng hai của cuộc thi là nhờ hiệu ứng truyền thông tiêu cực.

Trước những nhận xét của giám khảo, Văn Thoại không hề có ý định nhường nhịn mà cãi tay đôi với Mâu Thủy. Theo đó, anh cho rằng không phải làm giám khảo nghĩa là Mâu Thủy có thể tùy theo ý mình và nếu không tham gia Top Model Online, anh vẫn có nhiều cuộc thi khác để sống thật với cá tính bản thân.

Tại The Face 2018, thí sinh Tuyết Như khiến Thanh Hằng tức giận vì cô không biết nhiều về thời trang nhưng lại tỏ ra biết tất cả, cãi tay đôi với các giám khảo. Cụ thể, Tuyết Như bị chê là trang phục không đúng phong cách rock-chick nhưng cô phản bác rock có nhiều loại.

Tiếp đến, Tuyết Như còn cãi tay đôi đến mức Thanh Hằng nổi đóa, lớn tiếng: "Tại sao bạn giữ thái độ đó? Bạn nghĩ bạn thành công chưa, bao nhiêu người đẹp hơn, tài năng hơn kìa!".

Song Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thí sinh thi gameshow và những tiết mục gây bức xúc: Tát Trấn Thành, cãi nhau tay đôi với Mâu Thủy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin