Thí sinh The voice Vietnam chúc mừng Mr Đàm
  • Zalo

Thí sinh The voice Vietnam chúc mừng Mr Đàm

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 07/08/2012 04:42:00 +07:00

(VTC News) – Các thí sinh của Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình The voice Vietnam đã đến chúc mừng thành công của HLV trong liveshow Số phận và album mới.

(VTC News) – Các thí sinh của Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình The voice Viietnam đã đến chúc mừng thành công của HLV trong liveshow Số phận và album mới.

Trưa nay (8/7), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi tiệc 2 trong 1 mừng thành công  của live kỷ niệm 15 năm ca hát Số phận và album Góc khuất mới phát hành tại phòng trà Không Tên, TP.HCM.

Vui mừng trước sự thành công của liveshow Số phận cháy vé ở TP HCM và Hà Nội vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ tình cảm biết ơn đến ekip thực hiện và người hâm mộ. Nam ca sĩ cũng cho biết, từ sự thành công này, anh và ekip quyết định đem nguyên xi liveshow ra Cung Tiên Sơn, Đà Nẵng - nơi anh dứt áo ra đi.


Hầu hết các nghệ sĩ khách mời và những người tham gia tổ chức trong ekip của liveshow Số phận có mặt để chúc mừng Mr. Đàm, chỉ có ca sĩ Thu Minh, Lệ Quyên, Cẩm Ly vì bận việc nên không đến được.

Nghệ sĩ Kim Xuân và Á vương Trương Nam Thành

Đặc biệt, nhiều thí sinh về đội của Đàm Vĩnh Hưng trong vòng thi giấu mặt của chương trình The voice vừa qua đã đến chúc mừng huấn luyện viên của mình như: Đồng Lan, Thanh Hằng, Trọng Khương…

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, mặc dù vòng thi đối đầu vừa qua (chưa phát sóng), 7 trong 14 thí sinh đã bị loại nhưng anh hứa sẽ là người đứng ra giúp đỡ tất cả các thí sinh của mình trên con đường ca hát sau này.

Các thí sinh The voice phiên bản Việt 

Lý do được Mr. Đàm cho biết là ngày xưa khi chưa nổi tiếng, anh từng quỳ gối cả tiếng đồng hồ trước bàn thờ Tổ nghiệp cầu xin sẽ được nổi tiếng, nếu được như vậy thì anh hứa sẽ giúp đỡ những người con của Tổ nghiệp.

Trong tâm trạng phấn chấn, Đàm Vĩnh Hưng cũng dành tặng khách mời, đồng nghiệp và những người hâm mộ những ca khúc đang được yêu thích và những ca khúc mới vừa phát hành trong album Góc khuất.

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Dương Triệu Vũ

Album Góc khuất gồm 12 bài hát và 2 bản remix được nam ca sĩ hướng đến đối tượng khán giả trẻ, có những ca khúc rất teen như Tình yêu online, Mắt buồn, Trốn tránh kỷ niệm, Trăng bơ vơ...

Lần đầu tiên, Tina Tình kết hợp với Đàm Vĩnh Hưng qua ca khúc Đừng yêu anh do chính cô sáng tác, mang lại hơi thở mới mẻ trong album lần này của Mr. Đàm.

Tina Tình

Đặc biệt, ca khúc chủ đề Góc khuất được Đàm Vĩnh Hưng cho biết, bài hát này lúc đầu là một ca khúc đặt hàng của diễn viên hài Gia Bảo nhưng sau khi nghe thử, nam ca sĩ đã chủ động gọi điện thoại cho chủ nhân để thương lượng trong việc thể hiện bài hát này.

Mr. Đàm cũng đã quay MV bài hát này một nửa tại Nga và một nửa tại Việt Nam, sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Phượng Hoàng

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thí sinh The voice Vietnam chúc mừng Mr Đàm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin