• Zalo

Thí sinh 'The Voice' nói gì về khẩu chiến của các HLV?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 17/08/2012 08:54:00 +07:00

Các thí sinh đang tham gia chương trình Giọng hát Việt (The Voice) cho biết, họ thực sự sốc trước “cơn bão” truyền thông dành cho cuộc thi.

Các thí sinh đang tham gia chương trình Giọng hát Việt (The Voice) cho biết, họ thực sự sốc trước “cơn bão” truyền thông dành cho cuộc thi.

THÔNG TIN VỀ VỤ SCANDAL THANH LAM - HÀ HỒ - MR ĐÀM
TẤT CẢ BÀI VIẾT, CLIP VỀ CUỘC THI THE VOICE VIETNAMCác thí sinh của 4 đội (thuộc 4 huấn luyện viên) hiện đang chăm chỉ tập luyện cho những vòng thi sắp tới. Trước “cơn bão” truyền thông dành cho The Voice, các thí sinh bày tỏ, họ thực sự sốc.


Người quản lý của thí sinh Thái Trinh (đội Hồ Ngọc Hà) cho biết, hiện Thái Trinh đang dồn sức cho lịch tập luyện. Theo người quản lý của Thái Trinh “Quả thực, những thí sinh dự thi The Voice không tưởng tượng được rằng, cuộc thi có sức hút lớn đến thế với truyền thông và dư luận. Ngày nào báo chí cũng có bài viết về The Voice. Khi cuộc thi được chú ý như vậy, các thí sinh đều cảm thấy áp lực hơn. Thái Trinh đã rất áp lực. Thậm chí, chúng tôi thấy sốc khi cuộc thi được quan tâm đến vậy”.
 
Thí sinh Thái Trinh của đội Hà Hồ

Về cuộc “khẩu chiến” nảy lửa diễn ra giữa Thanh Lam và hai huấn luyện viên (HLV) Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, người quản lý của Thái Trinh cho rằng “Đó là việc của… người lớn. Thái Trinh cũng như các bạn khác trong đội chỉ biết tập trung vào tập luyện”.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc, sau thời gian vào đội của HLV Hồ Ngọc Hà, Thái Trinh đã học được những gì, người quản lý vui vẻ chia sẻ “Trước khi đến với The Voice, Thái Trinh đã được một số bạn trẻ biết đến. Các bạn cũng thấy, Thái Trinh không phải là người được đào tạo qua trường lớp. Thái Trinh hát bằng niềm đam mê, nhiệt huyết và bản năng.

Thái Trinh có niềm đam mê vô tận với âm nhạc như Jazz, Casanova… Hồ Ngọc Hà có xuất phát điểm tương tự như thế. Hiện tại, Hồ Ngọc Hà vẫn đi học thanh nhạc đều đặn. Thái Trinh đã học được ở Hà Hồ không chỉ kinh nghiệm sân khấu, kinh nghiệm xử lý bài hát, còn học được cách làm việc, cách sống nỗ lực cố gắng không ngừng…”

 
Thí sinh Đồng Lan của đội Đàm Vĩnh Hưng

Thí sinh Đồng Lan (đội Đàm Vĩnh Hưng) chia sẻ, cô không chỉ sốc, còn cảm thấy hoang mang khi cuộc thi được quan tâm nhiều đến thế và đã xảy ra nhiều “cơn bão” tranh cãi đến thế. “Mặc dù đã được chuẩn bị tâm lý nhưng tôi vẫn thấy hoang mang khi lần đầu tiên chứng kiến tất cả sự việc này. Hiện tại, tôi chỉ biết cố gắng hết sức, chăm chỉ tập luyện để mang đến cho khán giả những tiết mục hay nhất có thể thôi!”- Đồng Lan cho biết.

Không đưa ra thêm lời bình luận nào về cuộc “khẩu chiến” của các HLV, Đồng Lan chỉ mong khán giả hãy tiếp tục đón xem The Voice để biết các thí sinh sẽ lột xác như thế nào qua bàn tay các HLV.

Thí sinh Bảo Anh của đội Trần Lập bày tỏ sự hài lòng, thú vị khi về đội của thành viên ban nhạc Bức Tường. “Tôi vui khi làm việc với anh Trần Lập. Anh ấy thật ra rất hiền và tâm lý, biết cách để hướng dẫn cho từng thí sinh. Đội của chúng tôi lại rất đoàn kết, yêu thương nhau. Chúng tôi đều đang hết sức nỗ lực, cố gắng”.
 
Thí sinh Bảo Anh của đội Trần Lập

Về những “cơn bão” truyền thông, Bảo Anh cũng bày tỏ “Khi quyết định tham gia sân chơi The Voice, tôi chỉ nghĩ đi thi cho vui. Tôi không ngờ cuộc thi được quan tâm đến thế. Ở đâu cũng nghe mọi người bình luận. Quả thực, tôi thấy sức ép dư luận ngày càng lớn hơn. Tôi thấy căng thẳng và áp lực, nhưng điều đó buộc mình sẽ phải cố gắng hơn”.

Nhìn nhận những cuộc tranh cãi trên truyền thông, dư luận về The Voice, đặc biệt cuộc khẩu chiến có phần gay gắt giữa Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, thí sinh Bảo Anh (đội Trần Lập) chỉ nói “Tôi chỉ là một thí sinh. Tôi mới xuất hiện trên truyền hình một lần, và mới chỉ hát một ca khúc.

Tôi chẳng có quyền gì để nói về chuyện của các anh chị ấy, và nếu có nói, tiếng nói của tôi cũng chẳng có trọng lượng gì, chẳng có ý nghĩa gì cả. Tôi và tất cả các thí sinh chỉ biết cố gắng thôi”.

Theo Dantri

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: