Thí sinh thẳng thừng chê giám khảo Đức Phúc ‘không có gì để chấm’

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 21/06/2018 15:21:00 +07:00

Thế nhưng sau đó, thí sinh này lại đổi thái độ ngay khiến khán giả không khỏi thắc mắc.

Video: Đức Phúc tiếp tục bị thí sinh thể hiện thái độ thiếu tôn trọng

Ở tập 2 The Debut lên sóng tuần trước, Đức Phúc nghiêm khắc từ chối nhận xét khi thí sinh Trish Lương có thái độ thiếu tôn trọng anh. Trong đoạn video hé lộ tập tiếp theo vừa được nhà sản xuất tung ra, tiếp tục xuất hiện tình huống tương tự của thí sinh đối với HLV trẻ tuổi này.

Theo đó, trong phòng chờ có một nam thí sinh thẳng thừng nhận định: “Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm, họ còn có cái gì đó để chấm. Còn Đức Phúc chẳng có gì để chấm cả”. Đoạn trò chuyện này được ghi nhận từ hàng chục máy quay giấu kín nhà sản xuất bố trí nhằm thu được những tình tiết thực tế nhất.

Thi sinh noi xau Duc Phuc 3

 

NGT-90

Đức Phúc tiếp tục bị thí sinh thể hiện thái độ thiếu tôn trọng.

Tuy nhiên, ở những giây cuối cùng của đoạn trailer, nam thí sinh này bỗng nhiên hoàn toàn thay đổi thái độ, khi anh mỉm cười tươi tắn và dành cho Đức Phúc lời chào rụt rè trên sân khấu: “Dạ em chào anh Đức Phúc ạ”. Chi tiết này khiến khán giả tò mò, thắc mắc không hiểu rốt cuộc thí sinh này đang suy nghĩ gì.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Loki Bảo Long hứa hẹn sẽ là nhân tố thú vị ở vòng thi này. Dù chỉ xuất hiện vài giây trong đoạn trailer, người xem vẫn dễ dàng nhận ra một Loki Bảo Long rất khác, có vẻ trưởng thành, chín chắn hơn.

Loki Bao Long (1)

Loki Bảo Long.

Loki Bảo Long từng là thí sinh của một cuộc thi âm nhạc cách đây 2 năm. Khi gần về đích, anh bất ngờ xin dừng chân. Thông tin về bệnh trầm cảm của anh được đưa ra ở thời điểm đó khiến khán giả lo lắng.

Sau đó một thời gian, Loki Bảo Long trở lại Vpop bằng các sản phẩm âm nhạc riêng. Giọng ca sinh năm 1993 cũng trau dồi khả năng nhạc cụ với mong muốn xây dựng hình tượng bản thân trở thành một nghệ sĩ đa năng, vừa hát, vừa sáng tác.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn