• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Thí sinh rụt rè nhất The Face nổi loạn với bộ ảnh mới

(VTC News) - Ngọc Loan - Thí sinh rụt rè nhất The Face tung ảnh bikini sexy táo bạo sau khi bị loại.

3G3A7767

Ngọc Loan (team Phạm Hương) là thí sinh mới nhất vừa phải rời khỏi ngôi nhà chung của chương trình The Face Việt Nam sau khi vào phòng loại cùng với Quỳnh Mai (team Lan Khuê).

3G3A7779

Ngay từ vòng casting, cô đã được các giám khảo vòng tuyển chọn đánh giá là thí sinh có gương mặt và chỉ số hình thể đẹp nhất của The Face.

3G3A7524

Ngoài những nỗ lực, cố gắng thể hiện thật trọn vẹn các phần thi của mình tại chương trình, Ngọc Loan là thí sinh chưa có bề dày kinh nghiệm chuyên môn cũng như khả năng tạo cá tính đặc biệt để nổi trội.

3G3A7570

Chính vì điều này, dường như cô là người có ý thức nhất trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân của bản thân ngay sau khi rời khỏi chương trình.

3G3A7305

Tuy nhiên, người đẹp lại bị đánh giá là rụt rè, ít nói nhất The Face.

3G3A7327

Cô vừa thực hiện bộ ảnh mới nhất tại Nha Trang cùng với Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 - đồng thời cũng là giám khảo vòng tuyển chọn của The Face

3G3A7657

Ngọc Loan xuất thần trong hình ảnh đầy gợi cảm với những mẫu trang phục bikini ấn tượng của NTK Minh Tú.

3G3A7664

Mỹ nhân rụt rè nhất The Face khoe đường toàn bộ những chỉ số vàng, đường cong cơ thể.

3G3A7670

Những hình ảnh đầy quyến rũ và gợi cảm của là một sự lột xác gần như hoàn toàn so với một cô gái ngoan hiền, ít nói và rụt rè tại The Face.

3G3A7377

Ngọc Loan hiện đang muốn bản thân hướng tới một hình ảnh người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp và đa dạng trong cá tính và cách thể hiện để phù hợp với nhiều nhãn hàng, thương hiệu khác nhau - điều mà cô đã được học tập, rèn luyện và thử thách tại The Face trong suốt khoảng thời gian dài sống trong ngôi nhà chung cùng các thí sinh và HLV.

3G3A7406

Cô hiện đang cùng 11 thí sinh còn lại ráo riết chuẩn bị cho đêm chung kết xếp hạng của The Face Việt Nam vào ngày 9/3/2016 tới đây.

Trung Ngạn

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất