Thí sinh miền Nam đổ bộ ra Hạ Long dự chung khảo hoa hậu phía Bắc

(VTC News) - Top 18 thí sinh vòng chung kết miền Nam của Hoa hậu Việt Nam 2016 đã đáp chuyến bay xuống sân bay Cát Bi, Hải Phòng, để tham dự đêm chung khảo phía Bắc.

Sáng 16/7, Top 18 thí sinh vòng chung kết miền Nam của Hoa hậu Việt Nam 2016 đáp chuyến bay xuống sân bay Cát Bi, Hải Phòng. Dù phải di chuyển sớm, các cô gái vẫn giữ được thần thái cuốn hút và nụ cười rạng rỡ. Sự xuất hiện nổi bật cùng trang phục năng động, cá tính của 18 người đẹp thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả tại sân bay.

Thi sinh mien Nam do bo ra Ha Long du chung khao hoa hau phia Bac hinh anh 1

 

Sau khi lấy hành lý, tất cả thí sinh nhanh chóng di chuyển về khu du lịch giải trí  quốc tế Tuần Châu – Hạ Long, nơi đang diễn ra vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016.

Thi sinh mien Nam do bo ra Ha Long du chung khao hoa hau phia Bac hinh anh 2

 

Tại đây, các cô gái miền Nam sẽ gặp gỡ và giao lưu cùng 32 thí sinh vòng chung khảo phía Bắc. Đây là lần đầu tiên lịch sử các thí sinh Hoa hậu Việt Nam của hai miền gặp nhau tại một kỳ chung khảo. Ở những năm trước, chỉ đến khi vào đến vòng chung kết, các người đẹp mới có dịp hội ngộ.

Thi sinh mien Nam do bo ra Ha Long du chung khao hoa hau phia Bac hinh anh 3

 

Ngoài việc giao lưu, các thí sinh miền Nam còn thể hiện tinh thần hỗ trợ, cổ vũ các cô gái miền Bắc trước đêm thi quan trọng diễn ra vào tối 17/7. Do từng bước qua vòng chung khảo vào cuối tháng 6, chắc chắn các cô gái miền Nam có thể chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và thiết thực.

Thi sinh mien Nam do bo ra Ha Long du chung khao hoa hau phia Bac hinh anh 4

 

Trong thời điểm hiện tại, lời góp ý từ các thí sinh đi trước phần nào giải tỏa tâm lý, áp lực thi cử và giúp những người bạn miền Bắc hoàn thành tốt nhất các phần thi sắp tới.

Thi sinh mien Nam do bo ra Ha Long du chung khao hoa hau phia Bac hinh anh 5

 

Các người đẹp miền Nam có khoảng hai ngày lưu trú và nghỉ ngơi tại Tuần Châu. Ngay sau đêm chung khảo phía Bắc, tất cả các thí sinh của vòng chung kết toàn quốc sẽ tranh tài phần thi “Người đẹp Biển”.

Thi sinh mien Nam do bo ra Ha Long du chung khao hoa hau phia Bac hinh anh 6

 

Ngoài ra, họ sẽ đối diện ban giám khảo để thuyết trình “Người đẹp truyền thông” trước khi 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn đi tiếp ở phần thi này.

Thi sinh mien Nam do bo ra Ha Long du chung khao hoa hau phia Bac hinh anh 7

 

Có thể thấy, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chính thức bắt đầu bước vào những vòng thi quan trọng và hấp dẫn. Và chỉ còn hơn một tháng nữa, cuộc thi sẽ tìm ra được cô gái xuất sắc nhất đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016.

Thi sinh mien Nam do bo ra Ha Long du chung khao hoa hau phia Bac hinh anh 8

 

Đêm chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm Tổng đạo diễn được tổ chức vào lúc 20h ngày 17/07 tại Tuần Châu - Hạ Long, với sự tham gia của các ca sỹ: Hồ Quỳnh Hương, Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn, Mr.A…

Thi sinh mien Nam do bo ra Ha Long du chung khao hoa hau phia Bac hinh anh 9

 

Thi sinh mien Nam do bo ra Ha Long du chung khao hoa hau phia Bac hinh anh 10

 

Hiện các thí sinh miền Bắc tích cực tập trung cho việc tập luyện đội hình cho đêm thi quan trọng với sự hướng dẫn của chỉ đạo catwalk Hà Anh và biên đạo Crazy Nhóc. 

Chu Nguyên
Bình luận