Thí sinh mặc áo tu tự tin soán ngôi Uyên Linh

Tại vòng thử giọng diễn ra ở Hà Nội tuần trước, nữ thí sinh mặc áo nâu sòng Trần Thị Thanh Hà tin chắc mình sẽ giành giải nhất, thay thế cho Uyên Linh của mùa giải trước và có thể còn trở thành Chương Tử Di của Việt Nam. Tuy nhiên, cô không qua nổi vòng loại.

Trong hai ngày qua, cư dân mạng xôn xao bàn tán về clip phỏng vấn một thí sinh tham gia vòng thử giọng Vietnam Idol 2012 diễn ra tại Hà Nội tuần trước. Trần Thị Thanh Hà (pháp danh: Nữ Trúc Lâm Diệp Hạ Trần) tới tham dự vào ngày 11/7 tại Mỹ Đình với trang phục áo nâu sòng và tự giới thiệu mình là ni cô 30 tuổi, đã đi tu 4 năm tại một ngôi chùa ở Quảng Ninh.

   Nữ thí sinh Trần Thị Thanh Hà (pháp danh: Nữ Trúc Lâm Diệp Hạ Trần) tuyên bố nếu mình không giành ngôi quán quân Vietnam Idol thì phải xem lại ban giám khảo.

 Nữ thí sinh Trần Thị Thanh Hà (pháp danh: Nữ Trúc Lâm Diệp Hạ Trần) tuyên bố nếu mình không giành ngôi quán quân Vietnam Idol thì phải xem lại ban giám khảo.


Nữ thí sinh này tự tin trả lời phỏng vấn: "Với khả năng, tâm nguyện lớn lao của mình và sự phù hộ của phật tiên thánh thần, em tin chắc chắn mình phải được giải nhất. Nếu như không thì phải xem lại ban giám khảo. Em nghĩ rằng khi em lên hình thì tất cả thí sinh phàm là phật tử, phàm là những người yêu thương con người đều ủng hộ em".

"Nếu chiến thắng cuộc thi này, em sẵn sàng tham gia vào showbiz, thậm chí lấn sân sang điện ảnh. Có thể là một Chương Tử Di thứ hai của Việt Nam", thí sinh có thêm một phát ngôn gây sốc.

Sau khi trả lời phỏng vấn, Nữ Trúc Lâm Diệp Hạ Trần hát liền một lúc hai ca khúc về Phật giáo và khoe phong thái tự tin. Tuy nhiên, giấc mơ thành quán quân Vietnam Idol 2012 của nữ thí sinh đặc biệt này đã sớm tan khi cô thậm chí còn không qua nổi vòng thử giọng.


Hầu hết những người theo dõi clip đều nhận xét Thanh Hà có khả năng ăn nói khá thông minh, lưu loát, giọng hát mượt mà, “vào tai”. Tuy nhiên, sự tự tin thái quá của cô gái ba mươi tuổi này khiến cho nhiều khán giả tỏ ra khó chịu. Những phát ngôn của cô bị nhiều cư dân mạng chỉ trích và cho là quá "nổ".

Cuộc thi Vietnam Idol mùa thứ tư đã diễn ra vòng thử giọng tại Hà Nội trong hai ngày 11/7 và 12/7. Gần 6.000 thí sinh tới tham gia với mơ ước trở thành thần tượng âm nhạc mới của Việt Nam. Vòng thử giọng của Vietnam Idol 2012 sẽ diễn ra tại Nha Trang - Đà Lạt trong ngày 18/7, Cần Thơ - Mỹ Tho ngày 20/7 và khép lại ở TP HCM trong ba ngày từ 21 đến 23/7.

Vòng chung kết diễn ra vào cuối tháng 12 năm nay. Ở mùa thứ tư, hai giám khảo nam vẫn là nhạc sĩ Quốc Trung và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ca sĩ Mỹ Tâm thay thế vị trí giám khảo nữ của Siu Black trong ba mùa trước.

    » Huy chương vàng Wushu thế giới thi Vietnam Idol
» Vietnam Idol 2012 đến Hà Nội tuyển sinh
» Vietnam Idol 2012: Mỹ Tâm khẳng định sẽ không thiên vị
» Thí sinh Huế, Thái Nguyên nườm nượp thi Vietnam Idol
» Mỹ Tâm thế Siu Black ngồi 'ghế nóng' Vietnam Idol 2012
» Sao mai điểm hẹn 2012 chơi trội hơn Vietnam Idol

» Huy chương vàng Wushu thế giới thi Vietnam Idol » Vietnam Idol 2012 đến Hà Nội tuyển sinh » Vietnam Idol 2012: Mỹ Tâm khẳng định sẽ không thiên vị » Thí sinh Huế, Thái Nguyên nườm nượp thi Vietnam Idol » Mỹ Tâm thế Siu Black ngồi 'ghế nóng' Vietnam Idol 2012 » Sao mai điểm hẹn 2012 chơi trội hơn Vietnam Idol

Theo Tiin - Đất Việt, VnExpress

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN