• Zalo

Thí sinh Idol bị giám khảo nhắc 'vô duyên' trên sóng trực tiếp

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 23/07/2016 10:12:00 +07:00

Ba giám khảo Bằng Kiều, Thu Minh, và Nguyễn Quang Dũng đều cho rằng, Việt Thắng cười quá nhiều nên thành vô duyên trong đoạn video giới thiệu về bản thân.

Tối 23/7, top 10 Vietnam Idol 2016 có màn chào sân với khán giả. Trong đêm thi này, chàng thí sinh Việt Thắng từng gây ấn tượng với khán giả bởi chất giọng khàn rất đặc biệt chọn diễn ca khúc "It's a man's world".

Tuy nhiên, phần thể hiện của thí sinh mang phong cách "bad boy" chưa được ban giám khảo đánh giá cao. Giám khảo Thu Minh cho rằng: "Em hát câu trước rồi nghĩ câu sau chứ không thoải mái".

Quang Dũng và Bằng Kiều đồng quan điểm với Thu Minh. Đạo diễn "Nụ hôn thần chết" cho rằng, Việt Thắng còn bị mất tập trung và lúng túng khi hát. Còn giọng ca "Để nhớ một thời ta đã yêu" chia sẻ, anh thích thí sinh này ở chất giọng nam tính, riêng biệt, không lẫn với ai, nhưng trong phần trình diễn vừa rồi, Việt Thắng không tự tin, hát không thuộc bài nên thiếu đi sự thuyết phục đối với người nghe.

Viet Thang

 Việt Thắng không có phần trình diễn thành công trong đêm thi tối 22/7

Bên cạnh đó, cả Thu Minh, Bằng Kiều và Nguyễn Quang Dũng đều có những nhắc nhở với sự thể hiện của thí sinh này trong đoạn video giới thiệu về bản thân trước phần trình diễn.

Trong đoạn video này, Việt Thắng chia sẻ, anh là người có gout âm nhạc rất khác với các thí sinh còn lại trong cuộc thi Vietnam Idol. "Có những bài mọi người biết và hát thì mình lại không biết. Ngược lại, có những bài mình thích, mọi người lại không biết".

Việt Thắng nhận xét ưu điểm của bản thân là: "kiên trì, kiên định, muốn làm điều gì đó là phải làm bằng được". Anh muốn được khán giả biết đến là một Việt Thắng manly, phóng khoáng trên sân khấu.

Xen giữa những lời giới thiệu, Việt Thắng cười liên tục. Anh tiết lộ, khi còn đi học, các bạn khác bị cô giáo mắng thì mặt rất buồn, còn anh thì vẫn cười vì "tính mình nó thế. Đó là phản xạ, mình hay cười vậy thôi".

BGK tren ghe nong (9)

 Các giám khảo tỏ ý không hài lòng với sự thể hiện của Việt Thắng trong video giới thiệu bản thân

Đạo diễn Quang Dũng cho rằng, anh có cảm tình với phong cách hiện đại, gần gũi, một chút bad boy, phong cách đường phố của Việt Thắng "Em có duyên trên sân khấu nhưng những gì em thể hiện trong đoạn video đó với tôi nó hơi vô duyên" - con trai nhà văn Nguyễn Quang Sáng nói.

Ca sĩ Thu Minh nghiêm khắc nhắc nhở: "Ai cũng quý em vì sự dễ thương, đôi khi là láu táu, gần gũi, hòa đồng nhưng cẩn thận vì nó hơi bị quá nhiều sẽ khiến mình mất tập trung vào công việc chính là học tập và rèn luyện cho các đêm thi được tốt".

Video phần trình diễn của Việt Thắng:

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thí sinh Idol bị giám khảo nhắc 'vô duyên' trên sóng trực tiếp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin