• Zalo

Thí sinh Hoa khôi Sinh viên Việt Nam nhặt rác, làm sạch bãi biển ở Đà Nẵng

Giáo dục Thứ Tư, 12/12/2018 20:22:00 +07:00

Trong chương trình thiện nguyện, 45 thí sinh tham dự vòng Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 tham gia vào hoạt động làm sạch bãi biển ở Đà Nẵng và tặng quá cho trẻ mồ côi.

Ngày 12/12, 45 thí sinh tham dự Vòng Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 đã có mặt tại TP. Đà Nẵng để tham gia các hoạt động an sinh xã hội.

Từ sáng sớm, các thí sinh đã đến bãi biển Mân Thái (quận Sơn Trà) để thu gom rác. Hà Phương Dung, thí sinh đến từ Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, cho biết: “Những ngày qua, Đà Nẵng chịu nhiều trận mưa lớn gây lịch sử, bờ biển Đà Nẵng bị rác thải trôi vào gây nhếch nhác. Chúng em mong muốn góp chút công sức nhỏ bé vào việc chung tay làm sạch thành phố”.

dep 7

Các thí sinh nhặt rác tại bãi biển Đà Nẵng. 

Sau khi dọn vệ sinh bờ biển, các thí sinh tham quan Nhà trưng bày Hoàng Sa; thăm và tặng quà cho 160 trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi ở Làng trẻ SOS.

Nguyễn Thị Anh Thư, đến từ Đại học Hải Phòng, cho biết: “Đây là hoạt động ý nghĩa để các thí sinh được hiểu thêm về những hoàn cảnh bất hạnh hơn trong xã hội. Từ đó, các thí sinh có thêm động lực học tập, cống hiến cho cộng đồng và sống có ích hơn”.

Một số hình ảnh hoạt động của các thí sinh trong ngày 12/12 tại Đà Nẵng.

dep 4

 

dep 5 3

Các thí sinh nhặt rác tại biển Mân Thái, Đà Nẵng. 

dep 6 4

Các thí sinh tham quan Nhà trưng bày Hoàng Sa

dep 1 5

 

dep 6

 

dep 3 7

Các thí sinh thăm, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với trẻ em Làng trẻ SOS Đà Nẵng. 

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin