• Zalo

Thí sinh Hoa khôi du lịch tự tin khoe dáng chuẩn

Giáo dục Thứ Ba, 17/04/2012 06:52:00 +07:00

(VTC News)- Ngày 15/4, vòng loại thứ 2 cuộc thi “Hoa khôi du lịch Hà Nội 2012” đã chứng kiến phần thi tài hấp dẫn của hàng trăm nữ sinh Thủ đô.

(VTC News)- Ngày 15/4, vòng loại thứ2 cuộc thi “Hoa khôi du lịch Hà Nội 2012” đã chứng kiến phần thi tài hấp dẫncủa hàng trăm nữ sinh Thủ đô.

“Hoa khôi du lịch Hà Nội 2012” - Miss Travel do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHDL Phương Đông tổ chức. Cuộc thi là sân chơi để các bạn nữ sinh viên là cơ hội để các bạn nữ sinh chia sẻ kinh nghiệm trong học tập cũng như rèn luyện các kĩ năng và bộc lộ tài năng của bản thân.

Đây là cơ hội để nữ sinh giới thiệu với bạn bè trong nước và Quốc tế về các địa danh văn hóa – lịch sử, danh lam thắng cảnh của Thủ đô – Trái tim của cả nước; qua đó thể hiện vẻ đẹp của người thiếu nữ Tràng An trong thời đại mới.

Ngay từ sáng sớm, 100 thí sinh bướcvào vòng thi thứ 2 đã có mặt đông đủ, chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi của mình. Saukhi làm các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về văn hóa- xã hội, các thí sinh tiếptục tham gia vào phần thi trình diễn, giới thiệu về bản thân và trả lời các câuhỏi của ban giám khảo.

Nữ sinh dự thi Hoa khôi "Du lịch 2012" tự tin sải bước  khoe dáng chuẩn

Không ít thí sinh có những câu trảlời lưu loát, thể hiện sự am hiểu về lịch, đất nước và con người Việt Nam trongđó đặc biệt là những địa danh, danh nhân của Thủ đô ngàn năm tuổi.

Nhiều thí sinh còn khéo léo thể hiệntình yêu gắn liền với những con đường, tên phố, những danh nhân văn hóa của Thủđô thông qua chính bài thuyết trình ngắn gọn của mình.

Các nữ sinh cũng thể hiện mình không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng
 

Sau các vòng thi, ban giám khảo sẽlựa chọn ra 40 gương mặt xuất sắc nhất tiếp tục bước vào vòng thi tiếp theo.

Top 40 thí sinh sẽ có cơ hội đượcchụp ảnh với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Hà Nội. Ngoài ra, các thísinh còn được tham gia nhiều hoạt động như: đạp xe vì môi trường, hoạt động từthiện tại làng Chài ven sông Hồng và các hoạt động trước thềm chung kết Hoakhôi du lịch 2012.

Một số hình ảnh các thí sinh trong phần thi trình diễn trang phục tự chọn:


 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phạm Thịnh


Bạn có cảm nghĩ gì về "Thí sinh Hoa khôi du lịch tự tin khoe dáng chuẩn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin