Thí sinh 'Hoa khôi áo dài' nhận danh hiệu 'nữ hoàng bất tử'

(VTC News) –  Với 3 lần phải đứng đối diện ban giám khảo trả lời câu hỏi ứng xử loại thí sinh, Tú Quyên được mệnh danh “nữ hoàng bất tử” tại "Hoa khôi áo dài Việt Nam".

Thí sinh rơi vào vòng ứng xử loại người nhiều tuần nhất

“Hoa  khôi áo dài Việt Nam 2016” trải qua 7 liveshow thì Tú Quyên đã có 3 lần  đứng cùng với các thí sinh khác để trả lời ứng xử phân định ai được ở  lại, ai phải ra về.

“Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016” trải qua 7 liveshow thì Tú Quyên đã có 3 lần đứng cùng với các thí sinh khác để trả lời ứng xử phân định ai được ở lại, ai phải ra về.


Tú Quyên năm nay 23 tuổi, đến từ Tiền Giang,  có chiều cao chuẩn, nhưng gương mặt và khả năng đi catwalk của thí sinh  này không được đánh giá cao hơn các thí sinh khác.

Tú Quyên năm nay 23 tuổi, đến từ Tiền Giang, có chiều cao chuẩn, nhưng gương mặt và khả năng đi catwalk của thí sinh này không được đánh giá cao hơn các thí sinh khác.


Ở liveshow 2, Tú Quyên và cùng trả lời câu  hỏi

Ở liveshow 2, Tú Quyên và cùng trả lời câu hỏi "Để lựa chọn phong cách riêng cho mình, bạn sẽ lựa chọn theo kiến thức hay tình cảm, vì sao?". Tuy nhiên, ở liveshow này, ban giám khảo cân nhắc và không loại bất kỳ thí sinh nào.


Bước  vào liveshow 4, Tú Quyên tiếp tục rơi vào nhóm nguy hiểm với Thuỳ Vân và  bước vào vòng thi ứng xử với câu hỏi: “Phần nào trên cơ thể mình là đẹp  nhất và vì sao?”.

Bước vào liveshow 4, Tú Quyên tiếp tục rơi vào nhóm nguy hiểm với Thuỳ Vân và bước vào vòng thi ứng xử với câu hỏi: “Phần nào trên cơ thể mình là đẹp nhất và vì sao?”.


Câu trả lời giúp cô gái đến từ Tiền Giang tiếp tục ở lại Lâu đài sắc đẹp, Thùy Vân nói lời chia tay chương trình.

Câu trả lời giúp cô gái đến từ Tiền Giang tiếp tục ở lại Lâu đài sắc đẹp, Thùy Vân nói lời chia tay chương trình.


 Lần thứ 3 Tú Quyên bước vào phần thi ứng xử ở  liveshow 6. Với câu hỏi “Dân gian Việt Nam có câu

 Lần thứ 3 Tú Quyên bước vào phần thi ứng xử ở liveshow 6. Với câu hỏi “Dân gian Việt Nam có câu "Lời chào cao hơn mâm cỗ", bạn nghĩ gì về câu nói này?”


Tú Quyên đã

Tú Quyên đã "tự cứu lấy mình" bằng câu trả lời ứng xử thuyết phục, Ngọc Huyền ngậm ngùi ra về.


Với 3 lần phải đứng đối diện ban giám  khảo trả lời câu hỏi ứng xử và vượt qua các thí sinh khác để dành quyền  đi tiếp chương trình như vậy, Tú Quyên được mệnh danh “nữ hoàng bất tử”  trong Lâu đài sắc đẹp.

Với 3 lần phải đứng đối diện ban giám khảo trả lời câu hỏi ứng xử và vượt qua các thí sinh khác để dành quyền đi tiếp chương trình như vậy, Tú Quyên được mệnh danh “nữ hoàng bất tử” trong Lâu đài sắc đẹp.


Tú Quyên với tư duy nhanh nhẹn, câu trả lời  ngắn gọn, thông minh khiến các thí phải tự thừa nhận rằng họ e ngại khi  phải đối mặt với Tú Quyên trong phần trả lời ứng xử. Có thể các thí sinh  có ngoại hình đẹp hơn, đi catwalk đẹp hơn nhưng cũng có thể họ sẽ phải ngậm ngùi ra về nhường quyền đi tiếp cho “nữ hoàng bất tử”.

Tú Quyên với tư duy nhanh nhẹn, câu trả lời ngắn gọn, thông minh khiến các thí phải tự thừa nhận rằng họ e ngại khi phải đối mặt với Tú Quyên trong phần trả lời ứng xử. Có thể các thí sinh có ngoại hình đẹp hơn, đi catwalk đẹp hơn nhưng cũng có thể họ sẽ phải ngậm ngùi ra về nhường quyền đi tiếp cho “nữ hoàng bất tử”.


Thí sinh được khán giả yêu thích nhiều tuần nhất

Thí  sinh Quỳnh Nga đến từ Hà Nội là thí sinh 6 tuần liên tiếp được  nhận số  lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

Thí sinh Quỳnh Nga đến từ Hà Nội là thí sinh 6 tuần liên tiếp được  nhận số lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.


Không  sở hữu chiều cao và số đo 3 vòng chuẩn, thậm chí Quỳnh Nga sở hữu một  thân hình mập mạp chưa đủ chuẩn để đi thi cuộc thi sắc đẹp.

Không sở hữu chiều cao và số đo 3 vòng chuẩn, thậm chí Quỳnh Nga sở hữu một thân hình mập mạp chưa đủ chuẩn để đi thi cuộc thi sắc đẹp.


Khả năng đi catwalk của Quỳnh Nga cũng bị đánh giá là yếu

Khả năng đi catwalk của Quỳnh Nga cũng bị đánh giá là yếu


Nhận được liên tiếp sự bình chọn cao  nhất của khán giả trong các tuần, Quỳnh Nga từng phải đối diện trả lời  câu hỏi truyền thông đặt ra là liệu gia đình cô có tác động tới kết quả  này. 

Nhận được liên tiếp sự bình chọn cao nhất của khán giả trong các tuần, Quỳnh Nga từng phải đối diện trả lời câu hỏi truyền thông đặt ra là liệu gia đình cô có tác động tới kết quả này. 


Tuy nhiên, sở hữu gương mặt thân thiện cùng  tính cách hòa đồng, dễ thương, cách đối xử chân thành với mọi người và  có  lối ứng xử thông minh, tinh tế, việc Quỳnh Nga dẫn đầu trong các  tuần bình chọn của khán giả là điều mà các thí sinh khác đều hài lòng.

Tuy nhiên, sở hữu gương mặt thân thiện cùng tính cách hòa đồng, dễ thương, cách đối xử chân thành với mọi người và có  lối ứng xử thông minh, tinh tế, việc Quỳnh Nga dẫn đầu trong các tuần bình chọn của khán giả là điều mà các thí sinh khác đều hài lòng.


Quỳnh Nga còn thuyết phục được mọi người ở  nỗ lực giảm cân của mình. Bước vào Lâu đài sắc đẹp, cô giảm hơn 3kg dù  trước đó, mọi nỗ lực của cô đều không thành.

Quỳnh Nga còn thuyết phục được mọi người ở nỗ lực giảm cân của mình. Bước vào Lâu đài sắc đẹp, cô giảm hơn 3kg dù trước đó, mọi nỗ lực của cô đều không thành.


Cô  gái đến từ thủ đô gửi thông điệp “dám làm những điều ban thân nghĩ mình  không làm được” tới các cô gái chưa tự tin vào bản thân mình.

Cô gái đến từ thủ đô gửi thông điệp “dám làm những điều ban thân nghĩ mình không làm được” tới các cô gái chưa tự tin vào bản thân mình.


Chương trình “Hoa khôi áo dài Việt Nam” đã  đi được hơn một nửa chặng đường, các thí sinh đã phần nào thể hiện điểm  mạnh, điểm yếu của mình một cách rõ ràng.

Chương trình “Hoa khôi áo dài Việt Nam” đã đi được hơn một nửa chặng đường, các thí sinh đã phần nào thể hiện điểm mạnh, điểm yếu của mình một cách rõ ràng.


Hiển  nhiên là chưa có một thí sinh nào hoàn hảo, họ sở hữu được mặt này thì  mất mặt kia. Chính vì vậy, những chặng đua ở Lâu đài sắc đẹp ngày càng  hấp dẫn và khó đoán định ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện quý giá.

Hiển nhiên là chưa có một thí sinh nào hoàn hảo, họ sở hữu được mặt này thì mất mặt kia. Chính vì vậy, những chặng đua ở Lâu đài sắc đẹp ngày càng hấp dẫn và khó đoán định ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện quý giá.


Hoài Nguyễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN