Báo Điện tử VTC News

Thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam' xinh đẹp, hào hứng cổ vũ World Cup 2018

(VTC News) - Hoà chung không khí sôi động của World Cup 2018, thí sinh “Hoa hậu Việt Nam 2018” cùng nhau cổ vũ giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Sau một ngày tập luyện catwalk tuy khá mệt mỏi nhưng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn không bỏ lỡ cơ hội xem lễ khai mạc và trận đấu đầu tiên của World Cup 2018.

Khi được ban tổ chức thông báo sắp xếp một buổi xem World Cup, các thí sinh hết sức hào hứng, hoàn thành sớm buổi tập luyện và tranh thủ trở về phòng chuẩn bị cho buổi tối xem bóng đá.

Thi sinh 'Hoa hau Viet Nam' xinh dep, hao hung co vu World Cup 2018 hinh anh 1

Các cô gái thể hiện tình yêu bóng đá nồng nhiệt nhưng hết sức ngọt ngào. Sự trẻ trung cùng nụ cười rạng rỡ như thắp thêm tình yêu bóng đá lan toả khắp khán phòng.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, một trong những thí sinh là fan của bóng đá chia sẻ: “Tôi thích nhất là cầu thủ Messi của Argentina, cách chơi bóng của anh ấy rất cuốn hút và truyền lửa cho người xem.

Cũng có một chút tiếc nuối khi World Cup tới nhưng tôi phải dành thời gian tập luyện cho cuộc thi. Tuy nhiên, tôi nhất định sẽ theo dõi lại các trận yêu thích”.

Thi sinh 'Hoa hau Viet Nam' xinh dep, hao hung co vu World Cup 2018 hinh anh 2

 

Thi sinh 'Hoa hau Viet Nam' xinh dep, hao hung co vu World Cup 2018 hinh anh 3

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vui mừng khi các cầu thủ ghi bàn.

Thi sinh 'Hoa hau Viet Nam' xinh dep, hao hung co vu World Cup 2018 hinh anh 4

 

Thi sinh 'Hoa hau Viet Nam' xinh dep, hao hung co vu World Cup 2018 hinh anh 5

Các thí sinh reo hò phấn khích với không khí cuồng nhiệt của World Cup 2018 dù đang bận rộn với các phần thi tại "Hoa hậu Việt Nam 2018".

Thi sinh 'Hoa hau Viet Nam' xinh dep, hao hung co vu World Cup 2018 hinh anh 6

Bên cạnh những hoạt động luyện tập, ban tổ chức “Hoa hậu Việt Nam 2018” luôn tạo mọi điều kiện để thí sinh có những khoảnh khắc bên lề thú vị cùng nhau để qua đó, sự đoàn kết giữa các thí sinh được thắt chặt một cách tối đa.

Video: Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ xúc động trước khi hết nhiệm kỳ

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định không bỏ phần thi bikini

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU