Thí sinh Hoa hậu Việt Nam phải ký cam kết giữ gìn hình ảnh trước và sau đăng quang

(VTC News) - Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cho biết, thí sinh phải biết giữ gìn hình ảnh của mình.

Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa có buổi họp báo trước khi vòng chung kết diễn ra. Trong sự kiện này, dàn người đẹp xuất thân từ Hoa hậu Việt Nam như Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, Thùy Dung, Thanh Tú... và top 42 thí sinh đều có mặt bên cạnh ban tổ chức (BTC).

Trùng thời điểm với buổi họp báo, vụ Á hậu T.D bán dâm với giá 25.000 USD gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhận được câu hỏi về thông tin này ngay trong buổi họp báo, ông Lê Xuân Sơn - trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cho rằng, những người đẹp, Hoa hậu hay Á hậu bán dâm là nỗi buồn của những cuộc thi sắc đẹp, nhất là đối với người tổ chức.

"Nhưng với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, chúng tôi có một an ủi, thậm chí tự hào, hãnh diện là các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam về cơ bản giữ được hình ảnh rất tốt, các thí sinh cũng không làm điều gì tồi tệ đến như vậy.

Chúng tôi làm rất chặt chẽ vấn đề này, có sự quán triệt, quy chế và thí sinh phải kí đồng ý, thực hiện để giữ gìn hình ảnh trước và sau khi đăng quang. Không chỉ thí sinh phải cam kết, BTC cũng phải kí cam kết hỗ trợ giúp thí sinh giữ gìn hình ảnh, phát triển bản thân" - ông chia sẻ.

Thi sinh Hoa hau Viet Nam phai ky cam ket giu gin hinh anh truoc va sau dang quang hinh anh 1

Ông Lê Xuân Sơn.

Khi được hỏi về chuyện Hoa hậu, Á hậu của cuộc thi năm nay sẽ đi thi những cuộc thi quốc tế nào, bà Phạm Kim Dung - phó trưởng BTC cho biết tân Hoa hậu Việt Nam sẽ đại diện dự thi Hoa hậu Thế giới, trong khi đó 2 Á hậu sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bìnhHoa hậu Quốc tế.

Bà cũng nói thêm, các thí sinh của cuộc thi năm nay đều được đào tạo kỹ lưỡng tất cả các kỹ năng để nếu cần, ngày hôm trước thông báo và ngày hôm sau sẽ lên đường đi thi.

Trong họp báo, BTC cũng chính thức hé lộ những vật phẩm tân Hoa hậu Việt Nam sẽ nhận được khi đăng quang. Ngoài vương miện ngọc trai đắt giá, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ ngồi lên ghế đăng quang lấy cảm hứng từ chủ đề của đêm chung kết, trang trí bằng 30 viên kim cương Swarovsky nhập khẩu từ Mỹ.

Thi sinh Hoa hau Viet Nam phai ky cam ket giu gin hinh anh truoc va sau dang quang hinh anh 2

Cận cảnh vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 mang ý tưởng 30 năm hội tụ hương sắc, với chủ đề “Ánh sáng” của nhan sắc và trí tuệ. Chất liệu chủ đạo của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn là ngọc trai nhưng có điểm nhấn là viên ngọc trai lớn ở giữa.

Bên cạnh những viên ngọc trai, 3260 viên đá sapphire với tông màu trắng và hồng chuyển sắc hoà quyện và phản chiếu cùng nhau, tượng trưng cho niềm tự hào của Việt Nam với hơn 3260 km đường bờ biển trải dài từ Bắc chí Nam.

Trong khi đó, quyền trượng của đương kim Hoa hậu Việt Nam sẽ được đính viên kim cương Swarovsky khá lớn và những viên khác nhỏ hơn xung quanh. Ngoài ra còn có giày đăng quang đính đá crystal.

Thi sinh Hoa hau Viet Nam phai ky cam ket giu gin hinh anh truoc va sau dang quang hinh anh 3

Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Thi sinh Hoa hau Viet Nam phai ky cam ket giu gin hinh anh truoc va sau dang quang hinh anh 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Thi sinh Hoa hau Viet Nam phai ky cam ket giu gin hinh anh truoc va sau dang quang hinh anh 5

Á hậu Thuỳ Dung

Thi sinh Hoa hau Viet Nam phai ky cam ket giu gin hinh anh truoc va sau dang quang hinh anh 6

Á hậu Diễm Trang.

Thi sinh Hoa hau Viet Nam phai ky cam ket giu gin hinh anh truoc va sau dang quang hinh anh 7

 

Thi sinh Hoa hau Viet Nam phai ky cam ket giu gin hinh anh truoc va sau dang quang hinh anh 8

Nhan sắc các thí sinh trong cuộc thi năm nay.

Video: Khoảnh khắc hé lộ vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018

>>> Đọc thêm: Không chỉ mua đồ ăn, Hoa hậu Kỳ Duyên còn công khai khen Á hậu Huyền My xinh

Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU