Báo Điện tử VTC News

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 rạng rỡ trong clip quảng bá của Liên minh Hàng không quốc tế

(VTC News) - Phạm Ngọc Linh gây ấn tượng khi diện áo dài vàng, rạng rỡ xuất hiện trong clip quảng bá của Liên minh Sky team.

Trong clip quảng bá của Liên minh Hàng không quốc tế Sky team được cư dân mạng chia sẻ có sự xuất hiện của Phạm Ngọc Linh – thí sinh gây ấn tượng bởi khả năng hoạt ngôn tại Hoa hậu Việt Nam 2018.

Cũng là một tiếp viên hiện đang công tác tại Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines – thành viên của Liên minh Hàng không Sky team, Phạm Ngọc Linh xuất hiện trong clip quảng bá với trang phục áo dài vàng, đại diện cho hãng hàng không mình đang công tác.

Thi sinh Hoa hau Viet Nam 2018 rang ro trong clip quang ba cua Lien minh Hang khong quoc te hinh anh 1

Ngọc Linh diện áo dài vàng xuất hiện trên bìa tạp chí.

Không những vậy, Ngọc Linh còn được chọn xuất hiện đầu tiên và gây ấn tượng bởi câu giới thiệu trôi chảy bằng tiếng Anh. Ít ai biết, Ngọc Linh từng là Đại sứ Du lịch tỉnh Yamanashi (Nhật Bản) tại Việt Nam nên ngoài tiếng Anh, cô còn có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật.

Trước đó, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng có buổi chụp hình, quay video với tư cách là gương mặt đại diện cho sản phẩm vé du lịch vòng quanh thế giới và Sky team lounge (phòng chờ của Sky team đặt tại tất cả các sân bay thành viên của Liên minh Hàng không Quốc tế trên khắp thế giới).

Thi sinh Hoa hau Viet Nam 2018 rang ro trong clip quang ba cua Lien minh Hang khong quoc te hinh anh 2

Phạm Ngọc Linh bên cạnh các đại diện hãng hàng không của các quốc gia khác. Thành lập từ năm 2002, đến nay Liên minh Hàng không SkyTeam gồm 20 hãng hàng không như Delta Air Lines (Mỹ), Air France (Pháp), China Airlines (Đài Loan), Vietnam Airlines (Việt Nam)…

Phạm Ngọc Linh sinh năm 1995. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, cô trở thành tiếp viên của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Cô từng tham dự cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2015 do trường tổ chức và giành giải "Hoa khôi thương trường".

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Phạm Ngọc Linh gây chú ý nhờ vẻ đẹp thuần Á Đông, gương mặt trong sáng. Người đẹp tiết lộ, Vietnam Airlines hoàn toàn ủng hộ và cho phép cô nghỉ làm trong thời gian mấy tháng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Ngọc Linh cũng tự nhận mình là mẫu người cá tính, năng nổ chứ không quá hiền lành như vẻ bề ngoài.

Hiện tại, cô đang cùng các thí sinh khác chạy nước rút cho đêm thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Thi sinh Hoa hau Viet Nam 2018 rang ro trong clip quang ba cua Lien minh Hang khong quoc te hinh anh 3

Ngọc Linh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Video: Ngọc Linh xuất hiện trong clip quảng bá của Sky team

>>> Đọc thêm: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam phải ký cam kết giữ gìn hình ảnh trước và sau đăng quang

Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU